Bản đồ trong game The Pesticide - điều binh khiển tướng

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 2/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Hãy tiêu diệt tất cả xác chết trước khi họ giết bạn. Trong game Colorful Birthday, bạn sẽ được tham gia vào một bộ phim rùng rợn mà chính mình thực hiện nhân vật chính khi đến Nam Phi để thi hành việc tại nhiều dự án khoa học mới. Trước đây, quốc tế luôn yên bình cho đến khi một nhà sinh vật học tài năng đã tham gia hội nghị sinh học nổi tiếng ở Tokyo vài tháng trước. Ông là người sáng tạo nên một loại ký sinh trùng cùng với được những đồng nghiệp đánh giá cao. Do đó, ông được rất đông lời mời thực hiện việc. Hãy tai camera360 cho ipad phiên bản mới nhất.
  [​IMG]
  Dự án ở Nam Phi đã thu hút sự chú ý của ông, vì vậy ông quyết định tham gia cùng với thực thi việc ở một phòng thí nghiệm để phát triển loại vi khuẩn ấy. Lúc đầu, dự án Elemen Talist Lite có vẻ thành công, nhưng sau đó mọi thứ đã nằm ngoài tầm kiểm soát. Bạn có thể ngắm bắn một cách chính xác khi đang ở ngoài "thời gian viên đạn". Thường thì đó là cách độc nhất để thoát khỏi đông đảo cuộc phục kích trong không gian hẹp. Đồng thời, nó cũng cho bạn cảm nhận có được sức mạnh của siêu nhân, một điều thật rất ấn tượng. Tìm hiểu cách download camera360 cho windows phone nokia.

  Dự định của bạn không hề dễ thực hiện bởi phần lớn con yêu quái ở khắp mọi nơi và sẽ không bao giờ dừng tấn công bạn cho đến khi tiêu diệt được bạn. Nhưng bạn sẽ có một số loại vũ trang cũng như hơn hết là mong muốn trở về nhà với gia đình cùng với thoát khỏi lũ dị nhân kinh khủng. Hãy tải cho điện thoại trò chơi Elemen Talist Lite ngay bây giờ cũng như cùng tham gia vào bộ phim ghê rợn nhá. Bạn có sợ người ngoài hành tinh Mini Pigures Online? kiên cố tất cả mọi người đều sợ dị nhân, nhưng bạn sẽ không còn thời gian để sợ hãi nữa bởi cuộc sống của bạn phụ thuộc vào sức mạnh cũng như ý chí của chính mình. Cùng tải camera 360 độ miễn phí cho điện thoại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này