Bỏ thai không đau và mức tính phí?

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi vip-hanoi, 21/3/16.

 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Để có một ca thủ thuật phá thai an toàn bệnh nhân cần phải chi trả những khoản phí nào? Những thắc mắc nãy sẽ được các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải thích như sau:

  [​IMG]


  Bỏ thai không đau và mức tính phí?
  Theo các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa, nếu các bạn chỉ quan tâm đến chi phí phá thai mà không quan tâm đến sự an toàn về sức khỏe thì không những nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng của chính bạn.
  Ngoài ra, chi phí phá thai không đau còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe của thai phụ, thai đã được bao nhiêu tuần, thai phụ có mắc các bệnh truyển nhiễm, hay các bệnh nội khoa không, lựa chọn phương pháp phá thai an toàn nhất.
  Trong trường hợp thai phụ không mắc các bệnh về thận, rối loạn đông máu, tăng huyết áp … và thai dưới 7 tuần tuổi thì bác sĩ sẽ chỉ định phá thai bằng thuốc
  Với thai nhi 12 tuần, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nạo hút thai
  Với thai nhi từ 13-18 tuần tuổi thì thai phụ được chỉ định gắp, nong thai.
  Như vậy, việc căn cứ vào tuổi thai và sức khỏe thai phụ để đưa ra cách phá thai và chi phí phá thai không đau là bao nhiêu rất quan trọng. Vì thế, không thể đưa ra con số chính xác về chi phí khi chưa biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ.
  Mặt khác, trước khi làm thủ thuật phá thai, thai phụ cần được khám lâm sàng và làm các xét nghiệm máu, siêu âm nên chi phí phá thai cũng phụ thuộc vào các yếu tố đó.

  Xem thêm: phá thai an toàn ở đâu tốt nhất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này