Cá bống mú sốt Thái - mang cảm giác lạ miệng,hấp dẫn

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi vy.tran, 27/10/16.

  1. vy.tran

    vy.tran New Member

    Nguyên liệu:
    - Ca bong mu (tùy lượng người ăn);
    - Một muỗng cà phê ớt hiểm băm, một thìa xúp tỏi băm.
    - Một muỗng cà phê xốt cà ri đỏ vừa đủ, hai muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng xúp nước mắm ngon.
    - 20g đường thốt nốt, một thìa xúp dầu ớt; dầu ăn; salad, cà chua ăn kèm.

    Thực hiện:
    - Cá mú sống làm sạch, bỏ ruột.
    - Để chảo lên bếp, cho vào nhiều dầu, dầu nóng, cho cá vào chiên vàng, ngập mặt để thịt cá chín, da cá giòn, không cháy xém, bể nát.
    - Làm xốt tỏi ớt: Làm nóng dầu trong chảo, phi thơm tỏi, ớt bằm, cho nước mắm vào. Khi nước mắm vừa sôi, cho thêm đường thốt nốt, cà ri đỏ, hạt nêm, dầu ớt.
    - Cho cá ra đĩa, phía dưới xếp salad, trang trí cà chua xắt lát mỏng trên thành đĩa, rưới xốt tỏi ớt lên mặt.

    >> Món này ăn nóng với cơm thì rất ngon. Thịt cá giòn, thơm. Nước mắm nổi rõ bốn vị chua – cay – mặn – ngọt, tất cả hòa quyện với nhau đem lại cho ta cảm giác ngon miệng.
    ====================
    Hải sản Bình Thuận là một trong những địa chỉ uy tín tại TP HCM cung cấp hải sản này cho các nhà hàng, quán ăn..cam kết cá chất lượng hải sản tươi sống 100%.
    * Đặc biệt:
    - Giao hàng tận nơi miễn phí
    - Bỏ sỉ giá tốt nhất thị trường
    --------------------------------------------
    Hotline: 0918 900 744
    Email: haisanbinhthuan@gmail.com
    Địa chỉ: 105/15 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này