Cách chơi game Toon Clash thử thách game thủ

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 22/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Bloons TD Battles là trò chơi hành động rất thú vị. Hãy sử dụng nhiều kỹ năng đặc biệt như thay thế kích thước quả bóng lớn, nhỏ để phù hợp với từng hoàn cảnh. Giúp anh chàng Bloons TD Battles wifi đi qua những gian khổ để chuyển món hàng nhỏ đến chủ nhân của nó một cách nhanh nhất... Trong game, bạn sẽ được hóa thân thành một cậu bé đáng yêu nhưng rất mạnh mẽ. đông đảo đàn côn trùng bọ cánh cứng đủ sắc màu đang kéo nhau đi tìm đường trốn thoát, trong tay bạn là một khẩu súng bắn ra đông đảo loài sâu bọ để ghép thành bộ 5 cùng màu sau đó chúng sẽ nổ tung.


  [​IMG]


  Mục tiêu của bạn trong trò chơi Micro Wars wi fi là diệt hết kẻ thù để đi qua nhiều cấp. game Toon Clash gồm 24 cấp độ khác biệt. Sử dụng phím mũi tên lên để quả bóng lớn hơn cũng như phím mũi tên xuống để thi hành nhỏ quả bóng. Sử dụng phần lớn phím mũi đạn trái /phải để điều khiển chuyển động của nhân vật. Bấm X để nhảy cùng với Z để tấn công kẻ thù với vũ trang trong tay của bạn. game có 15 địa điểm để tìm hiểu: Hard Knox Farm, Dream Field Park, World of Tanks, Dusty Trails Forest và các địa danh tuyệt đẹp khác. Hãy giúp đỡ anh ấy gặp được bạn gái lâu năm của mình.

  Sử dụng những phím số 1-16 để lựa chọn cũng như hoán đổi vũ khí. Thu thập bình y tế trên hành trình. kẻ địch đang tiến gần tới cứ điểm của bạn, hãy lợi dụng địa thế của hẻm núi để ngăn cản cũng như giết Bloons TD Battles pass wifi... thi hành theo đông đảo mũi đạn cùng với khởi đầu chuyến đi mạo hiểm. Tất cả lốp xe đang được đặt sai vị trí, bạn hãy cứu trợ nhiều lốp xe về đúng chủ của mình bằng đông đảo cách. Toon Clash là game rất hài hước và vui nhộn. nhiều tiếng gầm rú của động cơ, những góc cua, pha đổ dốc cũng như tốc độ điên cuồng đến chóng mặt đang đợi chờ bạn tìm hiểu!
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này