Ch Play - App nhắn tin, gọi điện trên Ch Play

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi queen98, 9/6/16.

 1. queen98

  queen98 New Member

  Nhắn tin và gọi điện thoại là các chức năng không thể thiếu của một điện thoại di động cho người sử dụng t trò chuyện, chia sẻ và kết nối nhanh chóng với những người khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một điện thoại thông minh nhưng vẫn cần phải trả tiền cho mỗi tin nhắn và cuộc gọi, bạn có thể tải Ch Play nhanh chóng bây giờ để ngăn chặn điều này. Bởi vì Ch Play apk là một cửa hàng không giới hạn của ứng dụng, trò chơi, hình nền, nhạc chuông, cung cấp hàng ngàn trò chơi và các tiện ích. Đặc biệt, danh sách miễn phí nhắn tin và gọi điện thoại apps trên Ch Play apk được ưa thích bởi nhiều người sử dụng. Để chọn tốt nhất nhắn tin và gọi điện thoại ứng dụng trên tai ve cua hang ch play cho điện thoại di động để nhanh chóng kết nối với tất cả mọi người!

  DANH SÁCH MIỄN PHÍ NHẮN TIN VÀ GỌI ĐIỆN THOẠI APPS TRÊN Ch Play APK-P1 TIẾP TỤC MANG LẠI CHO PHẦN MỀM TỐT NHẤT ĐỂ GIỮ LIÊN LẠC VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

  1. DÂY: CUỘC GỌI MIỄN PHÍ & THƯ
  [​IMG]

  DÂY: Miễn phí cuộc gọi & thư được coi là các mạng truyền thông tốt nhất trên thế giới. Nó rút ngắn khoảng cách địa lý nhất của bạn để gần gũi hơn với gia đình, bạn bè và người thân. Tải về Ch Play gọi và trò chuyện một cách tự do. ĐƯỜNG: Cung cấp miễn phí các cuộc gọi & thư một serie hài hước stickers và nhiều biểu tượng cảm xúc dễ thương sẽ giúp bạn nói ra thay vì các từ. DÂY: Miễn phí các cuộc gọi & thông điệp thu hút hơn 600 triệu người dùng trên thế giới và nó đang không ngừng mở rộng nền tảng của nó để làm cho nó của riêng thu hút.

  Danh sách miễn phí nhắn tin và gọi điện thoại apps trên Ch Play apk - phần 2

  DÂY: Miễn phí cuộc gọi & thư hứa hẹn để cung cấp những kinh nghiệm mới thú vị và tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, video, thoại sau đó lưu lại hoặc chia sẻ với bạn bè và gia đình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tình trạng của bạn, Cập Nhật của bạn bè thời gian biểu và bình luận về nó, tạo ra một nhóm chat để nói chuyện với nhiều người cùng một lúc. Đặc biệt, thực hiện cuộc gọi quốc tế; sử dụng các chức năng của Radar quét để biết và kết nối với những người khác ở khoảng cách 50m đến 1km.

  2. OLALA

  Ch Play tải về mobile9 để có thể tải Olala để điện thoại di động ngay bây giờ. Ứng dụng này cho phép bạn giữ liên lạc với tất cả bạn bè trong danh sách bạn bè của bạn bằng một cách tự do, nhắn tin và gọi điện thoại bằng cách sử dụng Internet. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho tin nhắn SMS và lưu dữ liệu lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng các công nghệ nén tiên tiến và công nghệ hiện đại transmissing.

  Danh sách miễn phí nhắn tin và gọi điện thoại apps trên Ch Play apk – phần 2a

  Bạn sẽ được chinh phục một cách nhanh chóng bởi ứng dụng này tốt nhất trên Ch Play android vì Olala cũng cung cấp các công cụ giải trí và các chức năng xã hội như chia sẻ, liên hệ với danh sách, tin nhắn SMS, chia sẻ các ứng dụng, trò chơi và hình ảnh. Olala tăng cường Cập nhật thông tin và liên lạc một cách nhanh chóng với bạn bè. Ứng dụng này có kích thước nhỏ, chỉ 4.8M và có một giao diện rất thân thiện. Vì vậy, bạn sẽ yêu thích Olala lúc đầu tiên thời gian sử dụng.

  3. BBM

  BBM cho phép bạn tự do kết nối, trò chuyện với bạn bè và gia đình thông qua cuộc gọi, chia sẻ ảnh, giọng nói trò chuyện và nhiều hơn nữa. Tham gia Ch Play tải về nhanh chóng bây giờ nhanh hơn cài đặt BBM đến điện thoại của bạn, trò chuyện với bạn bè và tất cả mọi người một cách tự do trên Android, BlackBerry và iPhone chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Nó hỗ trợ bạn biết khi một tin nhắn được gửi và đọc. Chia sẻ hình ảnh, tập tin, tài liệu và ghi chú bằng giọng nói sẽ được thực hiện trong một thời gian rất ngắn. Ứng dụng hỗ trợ việc sử dụng này để biết của hiện tại vị trí trên bản đồ và tìm bạn xung quanh một cách nhanh chóng. Cung cấp một cửa hàng biểu tượng cảm xúc dễ thương thông điệp thú vị hơn.

  Danh sách miễn phí nhắn tin và gọi điện thoại apps trên Ch Play apk – phần 2c

  BBM sử dụng mã PIN thay vì điện thoại số hoặc địa chỉ email cho bảo mật tốt hơn và bảo mật. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để luôn luôn kiểm soát những người có thể liên lạc với bạn. Tạo nhóm chat với các thành viên không giới hạn và ngay cả với những người không có trong danh bạ của bạn. Gửi messge đến nhiều số liên lạc cùng một lúc với tốc độ mịn transmissing, Cập nhật tình trạng một và chia sẻ thông tin cho những người khác biết suy nghĩ của bạn. BBM chắc chắn là tốt nhất nhắn tin và gọi điện thoại phần mềm trên Ch Play cho android và nó sẽ nhanh chóng đáp ứng các bạn.
  [​IMG]

  Bạn sẽ không cần phải tìm thấy miễn phí gọi và nhắn tin ứng dụng bất cứ nơi nào khác, hãy tham khảo danh sách miễn phí nhắn tin và gọi điện thoại apps trên Ch Play apk – phần 2 mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Tải về Ch Play nhanh chóng để có được các ứng dụng mà bạn muốn trong cách nhanh nhất. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy một miễn phí nhắn tin và gọi điện thoại ứng dụng soom để tự do kết nối với bạn bè của bạn tại bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi nào.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này