Chiến trường rực lửa Star Defender không mất phí

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 8/5/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Có rất đông người mắc bệnh đang đợi xe cứu thương. tải về smartphone trò chơi vòng xoay Patchwork The game về máy, giúp anh em có phần lớn giây phút thư giãn hài lòng. Để có thể đạt được số điểm cao trong trò chơi này, nhiệm vụ của game thủ là xoay những viên kim cương cùng màu thành hình tam giác để triệt tiêu họ. Bạn là người lái xe, hãy lái xe cẩn thận cùng với tiện lợi đến đón bệnh nhân chở đến phòng khám nhá! Bạn liệu có thế nhảy qua kỳ thi của Samurai trong game vui nhộn cùng với rất ấn tượng nay? Hãy tải ngay và chơi game vòng xoay kim cương ngay để có phần lớn giây phút thư giãn vừa lòng. Hãy điều chỉnh hướng cũng như click chuột thật chính xác để có thể gắp được thật phần lớn búp bê trong hộp nhé bạn!
  [​IMG]
  Bạn đã thoát khỏi thùng chứa trong trò chơi DotA Allstars Map thí nghiệm và phát hiện ra bằng chứng của phần lớn ngâm cứu về sinh vật ngoài thế giới. Vòng xoay kim cương được thiết kế với cách chơi toàn diện thay đổi so với game kim cương cổ điển. Bạn đã quyết định chấm dứt các thí nghiệm đó một cách hết sức nhân đạo. Co bé khủng long PuPu đang bị đông đảo kẻ xấu bắt cóc trên một chuyến tàu. Anh bạn khủng long Star Defender đang phấn đấu cứu nguy cho cô bé. Hãy cùng tham gia cứu trợ Pin Pin cứu nguy thành công PuPu nhé!

  Với 2 viên kim cương giống màu trở lên được xếp vào nhau tạo thành hình tam giác sẽ triệt tiêu lẫn nhau. Bên cạnh bạn có một người hảo hữu khác thường luôn cứu trợ bạn qua phần lớn mẩu tin nhắn. Dường như chính Tiến sỹ Rycroft là kẻ đứng sau tất cả chuyện này, kẻ phải chịu trách nhiệm trước các gì bạn trải qua. Đây là điểm mới lạ hơn so với phiên bản cổ điển. những viên kim cương đầy màu sắc đang chờ bạn chinh phục. các thiên thần bé nhỏ cũng rất thích Socola, vì thế phần lớn nàng đã mở Xưởng chế biến Star Defender cùng với sáng tạo ra những loài Socola mới cứng như: socola vị dâu, socola vị cam,.... để có thể cung cấp đông đảo thỏi socola thơm ngon cho phần lớn vị khách khó tính.
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này