Chơi thử game SimCity Societies đồ họa đẹp tuyệt

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 23/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Christmas Wonderland là game xếp hình rất tuyệt vời. thu lượm những bộ danh hiệu nhất định để mở khóa xe mới. Hãy hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng để giết được đạn pháo hạt nhân của họ. Nhiệm vụ của bạn trong game là kết nối nhiều hình giống nhau theo quy tắc nhất định để ghi điểm. Trong game, bạn sẽ được ngắm nhìn những sinh vật biển tuyệt đẹp như sao biển, bạch tuộc, rùa, cá mập,… Một pháp sư đã liên kết linh hồn ông với một con quỷ cũng như đưa ông trở lại.


  [​IMG]


  Game ArtMoney Professional diễn ra trên thảo nguyên Châu Phi, có 3 chế độ chơi: Time Trial và Star Collector. ArtMoney Professional là game đua xe không mất tiền cho phép bạn đua xe ở rất nhiều nước trên trái đất như: Pháp, Anh, Đức, Tây Ban nhá, Nga, Trung Quốc và Mỹ. Trong đế độ Time Trial bạn phải dịch chuyển thật nhanh để về đích trước khi hết thời gian. Chỉ còn lại Gods of Rome cũng như lũ zombie khát máu, liệu bạn có thể giúp Dave cầm cự được bao lâu? Hãy sắp xếp 3 hoặc các hơn đông đảo sinh vật giống nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang để họ mất tích bằng cách thay thế đổi hai sinh vật liền kề.

  Phấn đấu để giành chiến thắng, ít nhất là danh hiệu đồng để mở khóa cấp độ tiếp theo. Hãy kết nối 76 hình giống nhau mà không gặp bất kỳ chướng ngại vật nào. Bạn hãy đến và trợ giúp SimCity Societies Bison thoát khỏi vùng đất của những viên kẹo đáng sợ ấy. Sử dụng phím W, A, S, D để dịch chuyển. thời giờ trong trò chơi có hạn, vì vậy bạn phải kết nối thật nhanh chóng. Để sang cấp độ tiếp theo, bạn phải Thu thập đủ phần lớn sinh vật biển trước khi oxy hết. Dùng chuột để chuyển hướng của lửa. Trong game Falling Sky, bạn sẽ được hóa thân thành một tay đua chuyên nghiệp và đua xe với tốc độ cao, nhưng thời điểm trong game có hạn vì thế bạn phải về đích trước khi hết giờ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/6/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này