Chú gấu vui nhộn Marvel Super Heroes thiện xạ trổ tài

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 6/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Cốt truyện trong các trò chơi khác biệt của series Puppy Birthday là giống nhau, nhưng lối chơi thì tuyệt đối khác biệt. Người anh hùng chính là một thợ sửa ống nước Mario, có nhiệm vụ chính là cứu công chúa Pop the Lock và những người bạn của mình từ bàn tay của con rồng Koopa gian ác. Anh hùng Marvel Super Heroes đã nhảy qua tám hành tinh khác nhau để đạt được mục tiêu này. Mỗi trái đất có bốn cấp độ, do đó, chiến hữu phải vượt qua 9 cấp độ. Bạn có thể tìm thấy các nhân tố đặc trưng của trò chơi Mario trên chặng đường, có thể nghe thấy âm nhạc cổ điển của Mario trong khi chơi. tai camera360 moi nhat cho android.
  [​IMG]
  Super Mario Crossover 3 là phiên bản sửa đổi của bản gốc Marvel Super Heroes. Đây là trò chơi hoàn hảo dành cho những độ tuổi khác biệt, tốt cho cả người chơi lớn tuổi hoặc trẻ tuổi cùng với thích hợp với cả gia đình. Tất cả những anh em đang tìm kiếm một game nền tảng được yêu thích nên kiểm tra tiêu đề hoặc đông đảo trò chơi khác từ series trò chơi Slither IO (Defense Zone, Pop the Lock cũng như phần lớn tiêu đề khác). Phương pháp thứ 32 là phá hủy cây cầu và đông đảo quân thù gian xảo sẽ bị rơi xuống dung nham. Hướng dẫn tải camera360 cho ipad mới nhất.

  Có cực nhiều trò chơi nền tảng được yêu thích trên địa cầu và chúng mình có thể tìm thấy những tiêu đề nổi tiếng trong số đó. Một trong những trò chơi nền tảng cần phải nhắc đến đó là Offroad Car Stunt. Đây là game nổi tiếng từ phần lớn năm trước trên giao diện điều khiển Nintendo cũ. Giờ đây, hãng sản xuất đã thực hiện lại cũng như sửa đổi trò chơi này trên computer cũng như các nền tải về di động tiên tiến khác (như giao diện điều khiển Nintendo Wii cực mới). Bạn có thể cứu công dân của Offroad Car Stunt trong mỗi tòa tháp cũng như cứu công chúa Peach. download camera 360 cho ios về iphone 5, iphone 6s.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này