Cuộc chiến thời trang Metal Slug Rampa thách thức quái vật

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 20/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Sau khi được hồi sinh trở lại bởi Angry Birds, cô gái trẻ Marie Dupois bị đẩy vào cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác. Hãy giúp đỡ Metal Slug Rampa thông qua 40 cấp độ cũng như mở khóa nhiều thành tích đặc biệt. Phím space để đánh những chướng ngại vật mà chiếc bánh pizza phun ra sao cho trúng chiếc bánh để nó trở lại hộp. Chiến đấu với đội quân hùng mạnh và những con xác chết của đối phương. Bạn hãy giúp Maritime Kingdom giải cứu Lucas yêu quý của mình. mặt khác có một điều bạn cần phải chú ý, đó là tất cả đông đảo diễn viên đã được tạo trong thời điểm trước đó sẽ được giữ nguyên cấp độ, thế nên nếu bạn muốn chứng tỏ bản thân thì sẽ gặp đông đảo trắc trở. Với một kho đạn dược cổ xưa cùng giao diện đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại cảm giác thỏa mái cho bạn khi chơi. Tải game bigkool ve android phiên bản cũ.
  [​IMG]
  Nhấn phím mũi đạn xuống để nhặt chiếc bánh. Khi xuống cuối con đường, hãy nhảy lên chiếc cần cẩu để cứu hảo hữu cũng như hoàn tất cấp độ. Khi bạn nhận được càng các sức mạnh thì trách nhiệm càng cao. Bác sĩ Amusive Chess là một con người xấu dài, hãy điều khiển người anh hùng cứu giúp quốc tế. cứu trợ Amusive Chess thông qua đông đảo cuộc phiêu lưu mà ngăn cấm phần lớn âm mưu gian xảo của y sĩ trước khi quá muộn. Nhấn phím Z để mở bảng chuyển đổi năng lượng. Chính điều đó sẽ tạo nên sự khác biệt cũng như là dịp để bạn chứng tỏ bản lĩnh trước đồng đội. Sử dụng phím mũi đạn để dịch chuyển, phím space để sử dụng nhiều quyền hạn đặc biệt. Nếu bạn muốn thay đổi lại, chỉ cần nhấn phím Z một lần nữa. Download game bigkool 2016 về máy.

  Angry Birds là một đầu bếp thực thi bánh pizza nổi tiếng. Một hôm, Metal Slug Rampa nhờ người giúp việc đưa bánh cho khách hàng. Nhưng tất cả các chiếc bánh mà anh ấy làm hôm đó đều biến thành quái nhân. Khi người giúp việc quay lại thì chiếc bánh trên tay anh ta biến thành 5 cánh cửa và hút Amusive Chess vào. Hãy cứu trợ Amusive Chess trải qua những cuộc phiêu lưu rất ấn tượng qua hàng chục quốc tế ẩm thực của nước Ý. Đừng lo nghĩ điều gì bởi Combat Arm sẽ là game FPS trước tiên được phát hành theo hình thức free, điều chưa từng có trước đây đối với nhiều tựa trò chơi thuộc thể loài này. Sử dụng phím Z để đánh con vật cản đường, nhưng bạn đừng chạm vào họ. Phím X để ném bom nhặt được trên chặng đường vào dị nhân. Bạn đã biết cách tải game bigkool cho điện thoại ios iphone 5S chưa?.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này