Đi xuất khẩu lao động tại thị trường nào trong năm 2016

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi tranjapan, 7/6/16.

 1. tranjapan

  tranjapan New Member

  Như các bạn đã biết trong thời gian vừa qua việc người lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động các nước trên thế giới đã đem lại nguồn ngoại hối cho đất nước lên tới hàng tỉ đôla.

  Xuất khẩu lao động đã mang lại những thay đổi tích cực nhiều người khi đi xuất khẩu lao động sau thời gian lao động tại các nước khi về nước họ đã có sở hữa những căn nhà biệt thự cao cấp nhờ đi xuất khẩu lao động, ngoài ra họ còn có vốn liếm để tự mở những nhà máy xí nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh,… Nhưng đi lao động nước nào thì sẽ có thu nhập cao?

  >> Đi xuất khẩu lao động ở đâu tốt nhất hiện nay


  [​IMG]
  Tuy nhiên, bên cạnh đó có những hiện trạng thương tâm bởi những chiêu thức lừa đảo quá tinh vi và bởi cả những khoản nợ chồng chất do đi vay để nộp tiền đặt cọc. Và thêm vào đó là hàng loạt các rủi ro khác như: không XKLĐ được sau một thời gian dài chờ đợi và cũng không thể lấy lại được số tiền đã đặt cọc, hoặc nếu có thì chỉ là một phần nhỏ.

  >> Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

  Nhật Bản vẫn là thị trường rất ổn định và tiềm năng cho lao động Việt Nam. Được biết Xuất khẩu lao động Nhật Bản được dự đoán vẫn sẽ liên tục tăng trưởng và con số lao động người Việt tham gia chương trình xuất khẩu sẽ rất lớn.

  Những ngành nghề mà lao động Việt Nam sẽ làm khi xuất khẩu lao động sang thị trường này là: Điện, Cơ khí, nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thực phẩm, kỹ sư điển tử, công nghệ thông tin, xây dựng, nông nghiệp, may mặc…

  >> Các đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY XUẤT KHẨU, PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU
  ĐỊA CHỈ: Liền kề 7,8,9 Đô thị Đại Thanh, Hà Đông, Hà Nội
  Hotline: 0988 016 416 - 0963 642 384
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này