Địa chỉ học làm bánh ngọt, bánh gato, bánh su kem ở Cầu Giấy Hà Nội?LH 0973 86 86 23

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi letuyet32, 15/6/16.

  1. letuyet32

    letuyet32 New Member

    Bạn yêu thích làm bánh và muốn tìm 1 trung tâm dạy làm bánh

    Bạn đang muốn mở cửa hàng kinh doanh bánh ngọt

    Bạn đang muốn làm những chiếc bánh xinh xinh: gato,su kem, bánh mỳ, bánh lạnh…

    Nhưng điều băn khoăn của bạn là chưa biết tìm địa chỉ uy tín dạy làm bánh.Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi :0973 86 86 23(Ms Tuyết) để chúng tôi giúp những ước mơ của các bạn thành sự thực

    Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về các loại bánh thông dụng nhất, cách làm các loại bánh cơ bản.

    1. Thời gian đào tạo: 10 buổi (01 buổi lí thuyết, 09 buổi thực hành).

    2. Nội dung khóa học:

    Buổi 1: Học lý thuyết.

    - Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu.

    - Hướng dẫn vài kiểu bắt kem sơ cấp.

    Buổi 2 – buổi 10: Thực hành làm các loại bánh:


    - Bánh mỳ dài

    - Bánh mì gối, bánh mì tròn.

    - Bánh mì ngọt.

    - Bánh gato cuộn.

    - Gatô hoa quả

    - Donought

    - Bánh cam.

    - Bánh kem su.

    - Bánh quy hạnh nhân.

    - Bánh quy socola.

    - Bánh phomat chanh leo.

    - Bánh kem choux.

    - Caramel.

    - Tiramisu.

    - Bánh dứa.

    - Chiffon Cheese Cake

    - Crếp Bananas

    - Bánh phomat chanh leo.

    - Bánh tart socola.

    - Donought.

    - Bánh mousse xoài.

    Học phí: 2500.000đ/học viên/khóa (Học phí đã bao gồm NVL).

    Đặc biệt:

    - Giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.

    - Giảm 20% khi là học viên cũ của Trường.

    3. Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

    (Sáng: 09h00- 11h00; Chiều: 14h00-16h00; Tối: 18h00 - 20h00).

    4. Hồ sơ nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường.

    - 01 CMT photo.

    - 02 ảnh 3x4.

    Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường.

    Ưu điểm của khóa học:

    - Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.

    - Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

    - Học viên được thực hành trong suốt khóa học.

    - Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.

    - Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.


    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội.

    Địa chỉ: 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Điện thoại: 0973 86 86 23/ 0982 180 362 (Ms Tuyết)

    Email:letuyet32@gmail.com
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này