Địa hình phúc tạp Frantic Zone nhiệm vụ hấp dẫn

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 3/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Thậm chí bạn có thể nảy sinh ý nghĩ mình sẽ không bao giờ được nhìn thấy ánh sáng mặt trời và làm đông đảo thói quen hàng ngày nữa. mặt khác, sau khi trò chơi cuối cùng, bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm. tải về điện thoại trò chơi Heroes General cũng như chứng mình rằng bạn có thể tìm thấy lối ra. Dungeon Single thuộc thể loại trò chơi bắn súng MMO ở bối cảnh tương lại với lối chơi cực kỳ tốc độ dựa trên những loại vũ khí kỳ lạ của tương lai, tất cả đi kèm với những trang bị không tưởng cùng với các bản đồ cực rộng cho phép chiến hữu tự do bay nhảy với Jetpack dưới chân. Download camera 360 ios cho iphone.
  [​IMG]
  Hãy nhớ rằng, một số sinh vật độc ác đang ẩn náu trong hành lang tối tăm có thể lấy chạy mạng sống của bạn bất kể lúc nào. Đừng hoảng loạn, bạn có thể thu nhặt các bộ thiết bị trợ giúp hữu ích nằm rải rác ở khắp mê cung. Trong game Frantic Zone, bạn chỉ có 1 mình cùng với không thể dựa dẫm vào bất kể ai. Với các hiệu ứng đặc biệt chân thực, bạn sẽ tưởng tượng mình đang ở bên ngoài không gian khép kín mà không thể nhìn thấy điều gì ngoại trừ ánh đèn pin yếu ớt của mình. tải camera 360 về máy SamSung, Sony, Asus.

  Chào mừng bạn đến với Dirty Bomb, nơi bạn không có gì trong tay ngoài chiếc đèn pin chỉ có thể chiếu sáng một khoảng nhỏ trước mặt. Trong trò chơi Frantic Zone, bạn thấy mình đang lạc vào mê cung tối tăm ở nơi nào đó dưới mặt đất và hy vọng cuối cùng của bạn là tìm hiểu mê cung bằng tất cả trí thông minh của mình để tìm thấy lối ra bí mật. Bạn có sợ bóng tối? Nếu không, bạn sẽ có cảm giác sợ ngay sau khi bạn khởi đầu chơi game này. Nếu có, bạn sẽ được trải nghiệm phần lớn hơn. Tải camera360 sight cho điện thoại.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này