Địa hình phúc tạp MAN Championship đường đua khốc liệt

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 7/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Trong trò chơi Prime World, bạn phải kiểm soát một thợ sửa ống nước Mario nhỏ bé cùng với hảo hữu của mình. Nhiệm vụ chính của Họ là chiến thắng người bên kia chiến tuyến trên chặng đường - một con rồng ác gọi là Prime World. Bạn sẽ phải nhảy trên phần lớn nền tảng khác nhau, vượt qua chướng ngại vật, thu nhặt tiền xu (100 xu = 10 mạng sống). Bạn cũng có thể tìm thấy những điều bí mật, sử dụng “tăng tốc” cũng như tìm thấy đông đảo cấp bí mật với các đồng tiền. Bạn cần phải hoàn thành cấp độ trước khi hết thời giờ. Sau cấp 2 – 4 (trong một thế giới), bạn phải chiến thắng con rồng gian xảo tên là Magic Clash trên mobomarket pc đóng vai boss.
  [​IMG]
  Bạn có thể kiểm tra và chơi game MAN Championship bằng cách tải cho điện thoại từ mạng. Có rất nhiều trang web chúng ta có thể tải về máy Mario trên PC. Quá trình tải cho android rất dễ dàng, game không cần quá những không khí trống trên ổ đĩa. game Magic Clash trên kho game mobo market mien phi sẽ trở nên gian khổ hơn sau mỗi cấp độ. Bạn có thể tìm thấy đông đảo nguyên nhân điển hình trong Mario như nấm, nhiều bông hoa có sức mạnh đặc biệt và đối thủ. Tất cả những cấp độ trong trò chơi có thiết kế và mức độ trắc trở được cân bằng. Một trong các khả năng thành công nhất của trò chơi là lưu tình trạng chơi.

  Magic Clash là trò chơi nổi tiếng với những anh em, các người đã sử dụng bảng điều khiển MAN Championship cũ trong suốt thời thơ ấu của mình. game này có nền tảng tuyệt vời và rất nhiều người đã giành phần lớn thời gian để chơi trong thời thơ ấy. Giờ đây trong thời đại của máy vi tính, chúng mình có thể thực thi mới cứng nhiều kỷ niệm cũ bằng cách chơi Shipwreck trên máy tính. phần lớn người hâm mộ series Mario nghĩ rằng đây là trò chơi hoàn hảo nhất trong Star Wars Battlefront. chúng đã đúng bởi vì trò chơi có thể tìm thấy nhanh chóng trong thị trường hiện nay. Cùng tai mobo market phien ban cu về máy miễn phí.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này