Điềm báo tình duyên với giấc mơ hoa thược dược

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phamhiepquan, 18/10/16.

 1. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Đã bao giờ bạn tự hỏi những giấc mơ đem lại điều gì và tại sao mình lại mơ thấy giấc mơ đó chưa? Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những điềm báo mà chỉ có khám phá ket qua XSMB 30 ngay chúng ta mới biết được sự thật. Đằng sau mỗi giấc mơ là một ý nghĩa và sâu hơn nữa là sự may mắn đem lại từ các con số của giấc mơ.

  Thược được coi là loài hoa xuất hiện từ lâu và được nằm trong top hoa có tiếng. Chúng được mệnh danh là hoa tướng, còn mẫu đơn được tôn vinh là hoa vương. Thược dược không chỉ là loài hoa đẹp mà chúng còn được dùng để chữa bệnh. Chúng là một loài có thân rõng mà có chiều cao từ 30 cm đến 2m.

  [​IMG]
  Loài hoa thược dược

  Ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu xem chiêm bao thấy hoa là điềm gì và cụ thể hơn, mộng thấy hoa thược dược có ý nghĩa gì. Theo các chuyên gia giải mã của kết quả XSMB 5 ngày gần nhất siêu chuẩn và chính xác thì khi mơ thấy hoa, nếu là hoa tươi thì giấc mơ mang đến sự hạnh phúc, nhiều niềm vui. CÒn nếu là hoa héo là mộng xấu.


  Với giấc mơ thấy hoa thược dược, nếu bạn thấy có người tặng mình bông hoa thược dược thì hãy coi chừng vì có kẻ đang có ý định hãm hại bạn. Trong mơ, nhìn thấy bông hoa thược dược đang nở rộ tức là cuộc sống hiện tại và thời gian tới của bạn khá yên ấm, không gặp trắc chở hay trông gai nhiều.

  [​IMG]
  Trò chơi may mắn với giấc mơ

  Chiêm bao thấy thược dược, rất có thể, trong một mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ có một mối quan hệ từ tình bạn phát triển thành tình yêu. Loài hoa này cũng có những điềm báo tương ứng với những cặp tình nhân rằng sẽ có một tinh yêu đẹp, hạnh phúc.

  Ngoài ra, mộng thấy thược dược tím còn cho thấy rằng chủ nhân giấc mơ là người cầu toàn và khá chung tình. Phía sau giấc mơ này đang ẩn chứa một vận may phát tài là những con số may mắn. Hệ thống kết quả XSMB 24h mới nhất, nhanh và chính xác nhất sau nhiều năm đúc kết đã đưa ra cặp số giúp người mơ chiến thắng trong các trò chơi may mắn đó là: 10 – 18.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này