Điều khiển chiến binh Stunt Rider hạ gục đối thủ

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 9/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Frontline Commando là trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng thú vị. Vào ngày 21 tháng 12 năm 2012, một vật thể không rõ nguồn gốc rơi từ không khí vào trái đất. Tất cả các sinh vật trong vòng bán kính 20 km từ nơi tai nạn đã mất tích không một dấu vết, khu vực bị ảnh hưởng vô cùng rộng lớn. tàu vũ trụ có thể phát huy sức mạnh siêu nhiên của mình, nhưng nó cần thêm sự trí tuệ của bạn. quân thù Emerald Maiden sẽ tạo nên đông đảo lỗ sâu, trở ngại cũng như thử thách ở khắp mọi nơi, hãy di chuyển thật khéo léo để tránh xa họ. đánh bại cũng như vinh quang đang chờ đợi bạn ở Attack Race. tai mobo market ve may miễn phí.

  Fast Motorbike kỳ lạ cũng như đáng sợ đã quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Thành phố bỏ hoang đang đầy ắp những sinh vật thèm khát huyết đỏ của bạn. Hãy đến cũng như đối mặt với phần lớn yêu quái khát máu như Emerald Maiden, người khổng lồ và những người với cánh tay, chân bị biến dạng ghê gớm. Tất cả đông đảo sinh vật ấy sẽ phấn đấu tiếp cận cùng với lấy chạy trái tim của bạn. Một kho vũ khí quân sự sẽ giúp bạn xóa sạch quái vật, bao gồm súng ngắn, súng máy, súng lục. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ phải thông qua các con đường tối tăm và nguy hiểm như thị trấn ma quỷ, nghĩa trang, bãi rác cùng với những hơn nữa. tải mobomarket apk cho android.
  [​IMG]
  Bạn phải quyết định ai sẽ sống và ai sẽ về cõi vĩnh hằng. Một boss mạnh mẽ sẽ chờ bạn ở cuối mỗi cấp độ. Bạn đã sẵn sàng để phát huy sức mạnh của xe tăng cũng như đem lại hòa bình cho vương quốc khỏi nhiều kẻ khủng bố tàn ác chưa? Hóa thân thành một phi công để kiểm soát tàu vũ trụ chiến đấu với phần lớn tính năng khác thường. May bay có phần lớn sức mạnh đặc biệt để làm những nhiệm vụ quan trọng. Stunt Rider sẽ tìm thấy nhiều tính năng phổ biến trong từng hành động, chẳng hạn như bật lại bức tường, cũng như một số khả năng khác thường của phi cơ chiến đấu. download mobo market for pc free.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này