Đồ họa game Sniper Target năm mới phát tài

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 12/4/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Cùng tham gia vào trận chiến Sniper Target xoá sổ phần lớn loài sâu bọ côn trùng hút máu đáng ghét này nhé... cực nhiều kẻ thù đang tấn công vào lãnh địa của bạn, hãy sử dụng khẩu đại pháo để cản trở họ. Cuộc giao tranh giữa hai thế lực bóng tối cũng như con người đang diễn ra ác liệt. phần lớn người ngoài hành tinh Kill Terror Shooter đã đáp xuống quốc tế để hủy xoá sổ toàn bộ địa cầu của chúng ta. tòa tháp đang kêu gọi các người dũng cảm nhất để giúp chúng sống sót trước nguy cơ giết vong. Cùng tìm hiểu khu rừng nào, hãy quan sát thật kỹ để tìm ra đông đảo loài động vật ẩn náu trong đó nhé. đánh chắn online zing cùng bạn bè.


  [​IMG]


  Cùng hai chị em song sinh chọn cho mình bộ trang phục thật rất ấn tượng nhất nhá... Đừng để trái bóng ra ngoài vòng tròn cũng như cố sức sút vào khung thành nhé. Bạn sẽ đứng về đội quân nào đây, nhưng hãy nhớ rằng dù đứng về đội quân nào thì nhiệm vụ của bạn vẫn là người lên kế hoạch trận đấu. Tham gia vào thế chiến thứ 16 với vai trò là một người lính bắn tỉa Sniper Target, bạn hãy hoàn tất phần lớn nhiệm vụ thách thức để trợ giúp hảo hữu của mình. địa cầu đang cần một người lên kế hoạch có thể cứu tất cả mọi người. đánh chắn online miễn phí trên di động.


  Bạn đã sẵn sàng để bảo vệ nhiều cư dân cổ đại khỏi bọn người ngoài hành tinh hung dữ đe dọa giết loài người cũng như trở thành một anh hùng? Với một xô sơn và một con lăn, ai sẽ hoàn thành nhanh hơn nào. Hãy đưa ra chiến lược cho quân đội của Funky Karts để đánh bại quân thù bằng đường không, đường biển hay đường bộ. Chinh phục vũ trụ với chiếc phi thuyền chiến đấu nhỏ của bạn, hãy thu lượm chiến lợi phẩm để nâng cấp đạn pháo nhé... phấn đấu bắn chính xác nhất có thể hoặc bạn sẽ bị tiêu diệt. Liệu bạn có thể đảm đương được trọng trách này? Tải game đánh chắn online trên điện thoại về máy.
   
  Đang tải...
 2. mrkun36

  mrkun36 New Member

  LOL lằng nhằng =))
   

Chia sẻ trang này