Down trò chơi hấp dẫn Feed Candy không hề phức tạp

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 18/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Snap the Shape là trò chơi xếp hình với các con robot dễ thương. Hãy chơi bi a trên bảng với một chiếc gậy với tên gọi là cây cơ, được sử dụng để đánh bóng, dịch chuyển chúng bao quanh bàn. Swamp Attack là game bắn bóng rất rất ấn tượng. Sử dụng nhiều phím mũi tên để di chuyển xe. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là ngăn cản các con robot tràn đầy tấm bảng. Hãy kết hợp 25 hoặc đông đảo hơn robot giống nhau để họ mất tích. cực đông loài virút đang lây lan một cách dễ dàng, bạn hãy sử dụng khẩu thần công của mình để giết chúng.


  [​IMG]


  Nếu quả bóng rơi xuống đất, bạn sẽ mất một lượt chơi. Nếu bạn là người thích chơi bi a nhưng không có thời giờ cùng với tiền bạc để chơi thì Snap the Shape chính là game giúp bạn thi hành mơ ước của mình. Chỉ với 5 nhát cắt bạn có thể loại bỏ khối hình màu trắng này không? Sử dụng phần lớn phím mũi tên để dịch chuyển robot. Khi quả bóng rơi xuống, bạn phải dịch chuyển tấm bảng tiện lợi để quả bóng không rơi xuống đất. Lái xe ở phía bên phải của con đường và lái với tốc độ cao thì điểm số của bạn sẽ tăng nhanh hơn. game này kết hợp giữa trò Hand of Greed cũng như đông đảo thể loại khác.

  Phím mũi đạn sang trái và sang phải để cân bằng xe. Sử dụng chuột, giữ chuột để tạo ra một cây gậy. Nhiệm vụ của bạn trong game Snap the Shape là cứu trợ ông già Noel bắn rơi phần lớn con quỷ ẩn mình trong món quà, họ đang muốn ngăn cản ông già Noel chạy phát quà. Nhấn phím space để bắt đầu/dừng mô phỏng. Sử dụng chuột để di chuyển hướng đánh. Nhưng hãy cẩn thận đông đảo bẫy ẩn chứa trên vách đá vì chúng cực kỳ nguy hiểm. Kart Racer là game bi a với giao diện đồ họa tuyệt vời. Hãy thực hiện nhiều cú sút để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở trận bóng đá đường phố này nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này