Dự án condotel hiện đại, đẳng cấp

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi creative, 31/3/17.

 1. creative

  creative New Member

  Cuối năm 2015 , Vingroup quyết định tiến công sang phân khúc căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường.

  Hai đề án Condotel Nha Trang đặc biệt là Condotel Lê Thánh Tôn và Condotel Trân Phú đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa , ngay sát những con đường ven biển Nha Trang như Lê Thánh Tôn và Trần Phú. Cả 2 đề án đều có thể view biển và khoảng cách đi bộ ra biển chỉ khoảng 200 – 500 m , đặc biệt thích hợp với việc phát triển du lịch , dịch vụ và nghỉ dưỡng biển.

  Đây là một hướng đi mới mẻ của Vingroup khi quyết định khai thác ở phân khúc này. Trước đó , cũng có rất nhiều ông lớn thành công với phân khúc Condotel ở Nha Trang. Tuy nhiên , sau 2 đề án Condotel Nha Trang , Vingroup đã tung ra thị trường gần 2000 căn hộ khách sạn , chiếm vị trí đầu bảng.

  Theo thông cáo do hội môi giới bất động sản Khánh Hòa cho biết , tại Nha Trang có khoảng 200 đề án , cung cấp cho thị trường 6000-7000 căn hộ khách sạn. Hình thức căn hộ khách sạn hiện nay đều được thiết kế và khai thác theo hướng một phòng khách sạn vừa có thể để ở và cho thuê lại. Khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang được ở miễn phí tại căn hộ của mình từ 15-30 ngày trong năm. Thời gian còn lại , khách hàng được dự khán chương trình cho thuê với chủ đầu tư , chia sẻ thời gian căn hộ trống để cho du khách nghỉ dưỡng thuê lại và hưởng 70-85% lợi nhuận từ việc khai thác căn hộ.

  Các đề án Condotel Nha Trang tọa lạc ở các vị trí tương đối đẹp và có tiềm năng lớn , an toàn cao mà vẫn đem lại lợi nhuận ổn định. Để cuốn hút đầu tư và giúp khách hàng an tâm hơn , chủ đầu tư đưa ra chính sách cam đoan lợi nhuận tối thiểu từ 8 -12% năm. Các đề án Condotel Nha Trang được đưa vào khai thác du lịch và nghỉ dưỡng , đưa Nha Trang trở thành một địa điểm lý tưởng trong và ngoài nước , đặc biệt với dịch vụ lưu trú vô cùng hoàn hảo.

  Với khuynh hướng thị trường như hiện nay , phân khúc Condotel sẽ còn phát triển mạnh gia chi dĩ ở các thị trường lớn như Nha Trang , Đà Nẵng , Phú Quốc và mở mang ra ở các Vùng đất phụ cận như Quảng Nam , Quy Nhơn… Các đối thủ nặng kí trong phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cạnh tranh gay gắt và người được lợi không ai khác chính là các thương gia
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này