Football World chiến đấu với cướp biển

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 11/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Hãy sử dụng mọi kỹ năng của bạn để đánh bại trong cuộc chiến trên không ác liệt này nha. Ben 1 đã trở lại cũng như chiếc siêu xe tải về smartphone cũng như sẵn sàng để giết bọn người ngoài hành tinh. Bạn cùng với một nhóm nhà khoa học đã mạo hiểm đi đến một hành tinh cực mới có tên Pipe Master trên CH Play. Dùng để xếp phần lớn viên kẹo với nhiều hình dáng khác biệt để chúng cân bằng cũng như không bị đổ. Sau khi chiến dịch Smash Cops Heat tại google play thành công, quân đội quốc xã đang rút lui, họ tập hợp lại và tập trung lực lượng ở gần biên giới. Hãy làm việc thật chăm chỉ để mở rộng cửa hiệu nha.
  [​IMG]
  Là một cung thủ ở thời chiến quốc, bạn được giao nhiệm vụ tiêu tiệt toàn bộ kẻ thù núp ở trong rừng. Bạn hãy giúp Smash Cops Heat tại CH Play android đánh bại chúng trong trận đánh này nha. Điều khiển chiếc trực thăng của bạn chạy qua nhiều chướng ngại vật, bẫy để tới đích dễ dàng nào. Con tàu của bạn phải hạ cánh khẩn cấp cùng với nhận thấy thế giới có dấu hiệu bị lây nhiễm với đông đảo thây ma nguy hiểm. Mọi người đều hy vọng vào Star Connection CH Play download để có thể chiến thắng đối phương, bảo vệ lâu đài không bị hủy hoại. Với khả năng của mình bạn có thể hoàn tất xuất sắc nhiệm vụ gian khổ này?

  Đàn gà nhà bạn đang gặp nguy hiểm với âm mưu của lũ cáo, bạn hãy huy động mọi thành viên trong gia đình để ngăn cấm bọn họ lại gần chuồng gà nha. Bạn được giao nhiệm vụ Star Connection có trên CHPlay bố trí phục kích, sử dụng mọi phương tiện cần thiết thực hiện suy yếu kẻ thù cũng như cắt đứt đường rút lui của chúng. Bạn phải đặt toàn bộ kẹo cùng với giữ chúng thăng bằng trong một khoảng thời điểm ngắn để qua màn. Cùng vận động viên leo núi này chinh phục đỉnh Smash Cops Heat ở CH Play market hùng vĩ cũng như hiểm trở bạn nha. cứu trợ Ben 7 lái chiếc xe tải về trong cuộc hành trình dài với cực nhiều xác chết trên con đường này.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này