Game trên PC Medusa Labyrinth dễ dàng cài đặt

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 30/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Train Sim là game nhập vai vô cùng thú vị, trong game, bạn có thể hạ gục đối thủ bằng tay không, dao hoặc súng. Hãy sử dụng chuột để dịch chuyển, tiếp xúc mục tiêu hoặc chọn lựa đối tượng. Phím W, A, D, S để tấn công tàng hình. Cactus McCoy là trò chơi hành động rất thú vị và thú vị. Nhiệm vụ của bạn là thông qua 12 giai đoạn lịch sử để trả lại một đồ vật mà bạn đánh cắp. Phím Space để hủy bỏ việc ném dao hoặc súng. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn đông đảo nếu chơi và bạn bè của mình đấy. Hãy nhớ rằng, các quả bom có thể thi hành hại chính bạn nếu bạn ném quá gần. chiến hữu The Bottom vẫn chủ yếu vừa chạy vừa bắn trên chặng đường, thỉnh thoảng tung ra vài quả lựu đạn vào đám đông kẻ địch rồi nhảy nhót hoặc cúi người để tránh tránh đường đạn của chúng. Tải bigkool 2017 cho iphone miễn phí.
  [​IMG]
  Đồ vật ấy là viên ngọc đã bị nguyền rủa, nó khiến bạn biến thành một cây xương rồng. Hãy nhanh lên, trả lại viên ngọc trước khi nó biến bạn thành phiến đá. Sử dụng phím mũi tên để dịch chuyển, phím A để nhảy, phím S để tấn công. mũi đạn xuống để nhận vũ khí, thùng và đông đảo vật khác. Phím D để bỏ đạn pháo. Một chú gấu ngoài thế giới đang đến địa cầu để xoá sổ từ trần phần lớn thây ma đang thi hành hại con người. Bạn hãy giúp chú gấu ấy. dịch chuyển chú gấu bằng nhiều phím mũi tên, thả bom bằng phím space. Ném bom vào quân địch để có thêm sức mạnh và tiền thưởng. Cuối đông đảo level Drag Racing luôn luôn là phần quan trọng nhất với nhiều màn xoá sổ trùm khốc liệt. Tìm ra chìa khóa để mở cánh cửa thời giờ thông qua những cấp độ khác biệt. Tải phần mềm hack wifi về máy.

  Trong màn đêm, kẻ thù đang phá hủy rào chắn để xông vào căn cứ của bạn. Nhiệm vụ của bạn là xoá sổ ra đi đối phương để bảo vệ cứ điểm của mình. Hãy tận dụng thời giờ ban ngày để kiếm tìm vũ khí, nhiều người sống sót và sửa chữa lại cứ điểm bởi vì quân thù không tấn công vào ban ngày. dịch chuyển bằng các phím W, A D, S. Dùng chuột để bắn và xác định mục tiêu. Nạp lại súng bằng phím R. Phím space để chuyển đổi đạn dược. Trong quá trình chơi Drag Racing, game thủ sẽ thường xuyên nhặt thêm "đạn" để nâng cấp vũ trang và giải cứu đông đảo người thổ dân tội nghiệp khỏi gông cùm của kẻ thù. Trong xe down ngay cá, bạn phải vận chuyển cá một cách an toàn trong khi cùng với diệt những con chim đói đang tấn công bạn, sử dụng đạn pháo cùng với nâng cấp đông đảo đồ vật nhận được trên đường đi. Chúc may mắn! Tải game bigkool về điện thoại android miễn phí nhanh nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này