Giấc mơ thấy tuyết phủ trắng xóa và những điều bí ẩn

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phamhiepquan, 27/9/16.

 1. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Trong mỗi chúng ta sau ai cũng phải ngủ và thường bắt gặp nhiều giấc mơ trong lúc ta ngủ , trong giấc mơ ta thường gặp rất nhiều những giấc mơ kỳ lạ , những giấc mơ đem đến cho ta những điềm báo khác nhau, như học tập ,công việc hay về cả cuộc sống hàng ngày lẫn trong truyện tình cảm…

  Các nhà chiêm văn học ,triết lý học đã mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu về ý nghĩa cùng con số may mắn xoay quanh những giấc mơ bí ẩn của con người .

  Đêm qua bạn mơ thấy tuyết phủ trắng xóa trong giấc mơ của bạn và bạn không biết được nó có ý nghĩa gì hay nó chứa đựng điềm báo trước gì cho bạn phải không ? . Hãy cùng kết quả XSMB 24h mới nhất, nhanh và chính xác nhất khám phá xem giấc mơ phù đầy tuyết trắng mang ý nghĩa gì bạn nhé .


  [​IMG]
  Giấc mơ thấy tuyết phủ trắng xóa

  Nếu bạn nằm mơ một vùng tuyết phủ trắng xóa ở trong giấc mơ của mình ,giấc mơ này cho thấy bạn đang kiềm chế cảm xúc của mình và bạn đang trở lên một con người lãnh cảm. Bạn rất cần bày tỏ cảm xúc và sự kiềm chế đó ra bên ngoài.

  Ngoài ra giấc mơ thấy tuyết phủ trắng xóa ngụ ý rằng trong lúc này bạn đang rất cô đơn chỉ có một mình giữa khoảng không bao la phủ đầy tuyết trắng ,giống như bạn đang bị ai đó bỏ rơi lại và bạn cảm thấy lạnh lẽo cô đơn hiu quạnh.

  Nếu trong giấc mơ bạn thấy tuyết đang tan chảy, điều đó cho thấy bạn đang cảm thấy rất thoải mái và giải phóng cảm xúc mà bạn đã kìm hãm bấy lâu ra ngoài. Điều đó chứng tỏ bạn đang đang vượt qua nỗi sợ hãi và những trở ngại khó khăn trong cuộc sống.

  Với giấc mơ thấy tuyết trắng xóa thì kết quả XSMB 5 ngày gần nhất siêu chuẩn và chính xác xin mang tới cho bạn con số may mắn của nó: 38 – 34. Đây được xem là con số mang lại nhiều điều tốt lành cho chủ nhân của giấc mơ này .


  [​IMG]
  Lựa chọn cho bản thân con số may mắn sẽ đem may mắn tới cho bạn

  Đôi khi những sự kiện , hiện tượng diễn ra trong giấc mơ của bạn hoàn toàn là điều không thể thực hiện trong cuộc sống ,nó giúp cho bạn bớt âu lo muộn phiền và có những trải nghiệm tốt hơn ,chân thực hơn với cuộc sống hiện tại.

  Hãy click liền tay để nhanh tay rinh quà lớn tại: ket qua XSMB 30 ngay


  Chúc bạn ngày mới tốt lành !
   
  Đang tải...
 2. sim3gPro1

  sim3gPro1 New Member

  cai nay hay day ti em lien he
   

Chia sẻ trang này