Hack Shadow Fight 2 cực dễ chơi cho bạn

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi queen98, 24/6/16.

 1. queen98

  queen98 New Member

  Hack Shadow Fight 2 đặt bạn trong kiểm soát đối với bất động sản trong một loạt các thị trấn. Trong chế độ Career mua, xây, sửa sang lại và bán các phong cách khác nhau của các nhà và các tòa nhà khác theo yêu cầu của các thị trưởng của tám thị trấn khác nhau.

  Hack Shadow Fight 2 bạn để chỉ cần lật nhà hoặc ngồi lại và thu thập tiền thuê nhà cho lợi nhuận dễ dàng.

  [​IMG]


  Hack Shadow Fight 2 rất dễ dàng để tìm hiểu

  Các game thủ của tất cả các lứa tuổi sẽ hiểu làm thế nào để chơi sim bất động sản chiến lược này. Với một giao diện trực quan và tương tác Hack Shadow Fight 2 thiết thực giúp loại bỏ sự cần thiết cho hướng dẫn hữu ích mà nó cung cấp ở thành phố Meadow Dale.

  Tro choi hack shadow fight 2 gay nghien sẽ đưa bạn qua tám thị trấn khác nhau bao gồm các thung lũng Pleasant, công viên Evergreen, Lakeside và Palm Grove trong số những người khác.

  Chơi nó thông minh

  Trước khi bạn xây dựng bất cứ điều gì hoặc thực hiện bất kỳ tiền bạc, bạn phải mua các kế hoạch chi tiết xây dựng và có đủ nhân viên và các tài liệu cho công việc. Đến tất cả ở một mức giá rất tiết kiệm và chi tiêu một cách khôn ngoan. Chỉ đơn giản bằng cách kéo con trỏ của bạn trên một công việc sẽ thông báo cho bạn về làm thế nào nhiều người lao động và tài liệu là cần thiết.

  Nâng cấp nhà của bạn để có thêm thu nhập

  Bạn có thể tăng thu nhập cho thuê của bạn bằng cách nâng cấp tài sản của bạn với bổ sung cho các tòa nhà của bạn, bao gồm sơn mới, remodeled phòng tắm, lò sưởi mới, làm việc tùy chỉnh mill, Hệ thống không dây intercom và Phòng chơi. Thậm chí thêm hẻm bowling và hồ bơi cho ngôi nhà của khách hàng đặc biệt. Điều này sẽ làm tăng tổng giá trị của bạn và cung cấp cho nhiều tiền hơn để xây dựng, mua hoặc bán nhà ở.

  Quý vị không bị giới hạn chỉ nhà!

  Bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà khác bao gồm saloons, rạp chiếu phim, bưu điện và trạm dập lửa. Nhưng it's up to bạn để xây dựng, quản lý và duy trì những tòa nhà quá.

  Trong chế độ bình thường bạn gọi các mũi chích ngừa

  Hack Shadow Fight 2 cũng có một chế độ bình thường mà bạn trả lời không có ai. Bạn phải hoàn thành vài cấp độ đầu tiên của chế độ nghề nghiệp để thực hiện chế độ thông thường có sẵn, nhưng một khi bạn làm điều bạn có thể thiết lập Vương Quốc bất động sản của bạn ở tốc độ của riêng bạn.

  Tăng giá trị của bạn tất cả về số lượng cao nhất có thể.

  Xem ra cho những vấn đề Pesky có thể phát sinh

  Hack Shadow Fight 2 không phải là tất cả happy-go-lucky trên các sản phẩm của bạn tất cả thời gian. Hack Shadow Fight 2 bạn để duy trì các ngôi nhà khi sửa chữa một là cần thiết.

  Một loạt các vấn đề có thể phát sinh bao gồm các vấn đề nước, điện, cấu trúc và dịch hại. Những vấn đề này đòi hỏi người lao động và tài liệu. Đừng bỏ bê tài sản hoặc người thuê nhà của bạn.
  [​IMG]

  Hãy thử Hack Shadow Fight 2 cho một số quản lý tiền bạc vui vẻ!

  Đây là một thẻ sim tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến bất động sản hoặc tiền hoặc doanh nghiệp quản lý trò chơi. Chơi một mình hoặc chơi với một nhóm và cố gắng ra Hack Shadow Fight 2 cho mình giải thưởng tính năng.

  Hack Shadow Fight 2 được nghiện cho các thị trường bất động sản hấp dẫn của Hack Shadow Fight 2 và quên về nền kinh tế!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này