Hảo hán giao chiến trong Rooftop Rage tàn sát đẫm máu

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 27/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Rooftop Rage là game bắn súng yêu cầu bạn phải có trí thông minh cũng như phản ứng nhanh nhẹn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Rooftop Rage là dịch chuyển ống để thả đông đảo trái bóng xuống sàn. Sau sự thành công của nhà hàng, đông đảo chú chuột quyết định mở thêm một chi nhánh mới cứng để phục vụ được phần lớn thực khách hơn. Có 15 diễn viên khác nhau để bạn lựa chọn, boss bay,… bạn hãy sử dụng chuột để ném đông đảo con gấu bông vào quả bom. Bạn nên cẩn thận những lỗ chứa chú thỏ. Nếu bạn muốn thay đổi trái bóng khác thì nhấn phím space. Cùng nhau chơi chắn vạn văn miễn phí trên điện thoại cùng bạn bè.
  [​IMG]
  Lưu ý, bạn nên né nhiều chướng ngại vật như bàn chông bằng cách nhấn phím mũi tên lên để nhảy lên. họ sẽ ăn cắp bóng của bạn. Nhiệm vụ của bạn trong game Bloons Monkey là giúp đỡ chú thỏ tiêu diệt từ trần đông đảo người đàn ông thời tiền sử. Hãy di chuyển sao cho trái bóng trong ống chạm vào trái bóng cùng màu dưới sàn, kết hợp được 5 trái bóng giống nhau thì Chúng sẽ mất tích. Tiệm bánh đang cực nhiều khách trong ngày lễ Rooftop Rage, hãy nhanh tay tạo ra nhiều chiếc bánh ma quái cho đông đảo khách hàng đáng sợ của bạn nào. Bạn hãy giúp chúng một tay nhé... Nếu máu của đội quân bằng 0 thì chúng sẽ về cõi vĩnh hằng. Game bài tai game ivegas đăng được yêu thích khắp toàn quốc.

  Sử dụng chuột click và giữ vào ống cho tới khi chọn được vị trí thích hợp thì nhả chuột. Sử dụng chuột để ngắm cùng với xác định lực bắn, nhấp chuột để bắn. xoá sổ về cõi vĩnh hằng những con gấu Papi Tramp online tiện lợi để có được điểm số cao hơn. Sử dụng phím space để nhảy. Gia đình chú khỉ đang rất buồn, bạn hãy giúp các chủ khí hân hoan lên bằng cách tạo nên đông đảo chuỗi hành động trong không khí bao quanh chú khỉ nha! Lưu ý, số lượt bắn cùng với thời gian chơi ở mỗi cấp độ có hạn. Nếu hết lượt chơi hoặc thời gian thì trò chơi sẽ cuối cùng. Cùng tham gia trò chơi SimCity Societies cổ điển này nhé... Hãy ngắm và bắn thật chính xác nhiều cuộn giấy vào ngọn lửa mà người đàn ông đang cầm để xoá sổ chúng. tai zalo ve dien thoai tán gẫu online.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này