Hỗ trợ chữa trị ung thư dạ dày cùng cao hồng sâm, tại sao không?

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi dldenhat, 7/7/16.

 1. dldenhat

  dldenhat New Member

  Phương pháp kết hợp hồng sâm hàn quốc trong chữa trị dạ dày nói riêng và hỗ trợ chữa trị ung thư nói chung là giải pháp hiệu quả đang được các nhà khoa học chú ý.

  [​IMG]

  Bằng chứng là đã có nhiều công trình nghiên cứu của nhiều nhà khoa học Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Trung Quốc... đã chứng nhận, Hồng Sâm có hiệu quảtrong hỗ trợ chữa trị ung thư. Có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, trong cao Hồng Sâm sở hữu tới 34 thành phần ginsenosides và nổi bật là ginsenosides Rh2, Rg3. Ginsenosides Rh2, Rg3có công hiệu hỗ trợ ngăn ngừa ung thư mạnh mẽ, cụ thể là Rg3, Rh2 mang tới hiệu quả khống chế, ngăn chặn sự phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư. Các ginsenosides chứa trong sâm có công dụng trong việc tăng cường hệ miễn dịch từ đó giúp tăng cường công dụng phòng chống khối u của cơ thể, thêm vào đó, chúng còn giúp làm giảm tác dụng phụ của của thuốc hóa trị, xạ trị trong quá trình điều trị ung thư dạ dày.

  Cao hồng Sâm có đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ chữa trị ung thư dạ dày hay không?

  Vì, trong cao Hồng Sâm có các thành phần ginsenosides có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, nên, nó có thể cường hóa tế bào ung thư thành tế bào bình thường hoặc là tiêu diệt chúng. Cùng với đó, cao hồng sâm cũng giúp tăng bạch cầu cải thiện tình trạng thiếu máu của bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

  Nếu dùng cao Hồng Sâm với liều thấp có thể tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Còn nếu người bệnh dùng với liều lượng tối ưu là 1g/kg/trong ngày, có thể nâng cao công hiệu hỗ trợ điều trị ung thư. Nếu bệnh nhân bị ung thư dạ dạy, loét bao tử kết quả mang tới bệnh là rất cao. Nếu bệnh nghiêm trọng, dạ dày bị tổn thương quá nặng, nếu sử dụng cao Hồng Sâm sẽ giúp làm hạn chế cơn đau và nâng cao thêm sinh khí kéo dài tuổi thọ.

  Tác dụng của cao Hồng Sâm phụ thuộc vào hàm lượng ginsenosides có trong nó. Loại cao Hồng Sâm được chế biến từ những củ Nhân Sâm 6 năm tuổi sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất và cách sản xuất cao Hồng Sâm sẽ cho biết cao Hồng Sâm mang ginsenosides nhiều hay ít.

  Hình thức chế biến từ những củ nhân sâm tươi thành cao Hồng Sâm đã mang đến niềm hi vọng cho rất nhiều bệnh nhân. Dùng cao Hồng Sâm như một phép màu với sức khỏe của con người.

  Người dùng lưu ý: Cao hồng sâm là dược phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có hiệu quả thay thế bất kỳ thuốc trị bệnh nào.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này