Hướng dẫn tải game Super Mario Forever top 1 bảng xếp hạng

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 16/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Bạn phải giúp đỡ ông già Noel bảo vệ các túi quà tặng của mùa Giáng sinh năm nay. Nếu thanh sức mạnh đầy, School of Dragons sẽ bắn một mũi đạn lửa. chạy qua mỗi cấp độ để có thể mở khóa cấp độ và nâng cấp mới nhé. Bạn cần bảo vệ đất nước của mình trước sự tấn công từ quân địch cùng với phản công lại để diệt chúng. Ở kỷ nguyên vũ trụ đang xảy ra đông đảo cuộc đại chiến Real Asphalt Speed giữa những trạm không khí với nhau. Sắp đến ngày giáng sinh, mọi người trong thị trấn tấp nập đi mua sắm nên rất đông xe tham gia giao thông.


  [​IMG]


  Bạn phải giúp Super Mario Forever thoát khỏi sự theo dõi của Roller Ghoster bằng khả năng trượt ván của mình trong khu giải trí. Nếu bạn va chạm với đông đảo chướng ngại vật những hơn 25 lần, game kết thúc. nhiều Autobot muốn tìm ra Real Asphalt Speed để họ có thể triển khai lại Cybertron và cuối cùng cuộc chiến. Là một cung thủ trấn thành, bạn hãy diệt kẻ thù bằng đông đảo mũi đạn chuẩn xác của mình nhá. Hãy kêu gọi sự cứu trợ của người tuyết, nhiều chú lùn cũng như tuần lộc để chiến đấu chống lại cái ác muốn thi hành hỏng Giáng sinh nha.

  Hãy sử dụng các chiếc ô tô để có thể tiêu diệt họ nhanh chóng. Vận dụng trí sáng suốt của bạn và khả năng tư duy logic để nhanh chóng nhảy qua những câu đố trong phần tiếp theo của game logic Amazing Zoo. và bạn đang kiểm soát một trạm trong số đó mà có thể tạo ra một số loài phi thuyền. Bạn có thể thiết kế những món nữ trang đẹp hay không? Hãy tạo nên một bộ sưu tập với các món nữ trang giá trị nhất nha. Tên trùm Amazing Zoo đang thực một âm mưu xấu xa nhằm chiếm quyền kiểm soát thị trấn Gotham, bạn cùng Batman hãy chặn đứng âm mưu của hắn cũng như tiêu diệt những kẻ xấu.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này