Khám phá trò chơi Candy Smash Mani giải trí cảm giác mạnh

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 25/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Uphill Drive Adventure là phiên bản của game Mario phổ biến. Nếu cảm thấy cái tên người anh hùng Mario quá buồn tẻ, bạn có thể thay thế 7 cái tên mà bạn thích. Hãy tự chọn diễn viên và mức độ chơi phù hợp với mình, bạn có thể chọn Mario hay Uphill Drive Adventure để chơi. Sử dụng phím mũi đạn để di chuyển cùng với nhấn phím space để tạo lửa. Chúc bạn vui mừng. Tower of Doom là trò chơi rất thú vị cũng như rất ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn trong game là triển khai pháo đài càng cao càng tốt. Sau đó, Sweet đã báo tin cho CJ rằng mẹ anh đã ra đi cũng như kêu CJ ngay lập tức trở về, thế là CJ khởi đầu chuyến đi trở lại Elemental Heroe. Tuy nhiên trên đường về, CJ đã bị tóm bởi hai tên cảnh sát và bị đưa đến Candy Smash Mani. Pháo đài của bạn được triển khai từ lòng đất, hãy cố sức cho pháo đài được nhô cao lên mặt đất. bigkoll phiên bản cũ.

  Ở khía cạnh khác, trên mặt đất có rất nhiều kẻ địch đang gắng gượng phá hủy pháo đài mà bạn phải dùng đông đảo công sức để xây dựng. Sử dụng chuột để lên kế hoạch quân đội trong pháo đài bắn từ trần quân thù. Candy Blast 10 là game bắn súng rất rất ấn tượng cũng như không kém phần thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong game là bắn nổ tung những phi thuyền của yêu quái. game bao gồm đông đảo cấp độ với 30 boss độc đáo có thể nâng cấp cùng với mở khóa được. Khi quay trở về nhà, Tactical Craft Online phát xuất hiện phần lớn người thân trong gia đình đã sa ngã cùng với đông đảo người bạn niên thiếu thì đang dấn thân vào 10 tai hoạ kinh khủng. Hãy tránh những viên đạn màu đỏ do tàu của quái nhân bắn ra cũng như ăn đông đảo viên đạn màu tím để nâng cao điểm số. Chơi bigcool Online free.
  [​IMG]
  Sử dụng chuột hoặc đông đảo phím W, A, S, D để chơi. Chúc bạn đạt được số điểm ca nhất để so sánh với hảo hữu của mình. Trunc N Duck là game bắn súng rất hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong game Candy Smash Mani là bắn chết đông đảo con người ngoài hành tinh để bảo vệ quốc tế. Hãy ngắm cùng với bắn qua đời các con dị nhân bằng cách chọn lựa nhiều đạn dược thích hợp. thu lượm vũ khí, vàng để thêm đạn cũng như nâng cao điểm số. Sweet Johnson, anh cả của Candy Blast đã trách mắng Carl vì cái chết của người em nhỏ hơn là Uphill Drive Adventure, người đã dính líu tới một vụ tai nạn không đáng có mấy năm về trước. Điều đó dẫn đến các bất hòa liên tiếp xảy ra trong nội bộ gia đình... Chú ý, tránh xa những con vật tốt bụng, bạn cần phải bảo vệ họ. Sử dụng chuột, xác định mục tiêu cũng như bắn. Download bigkool online android, ios.
   
  Đang tải...
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt
   

Chia sẻ trang này