Lợi ích từ việc mua bán xe suzuki trả góp tại HCM

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi haido92, 9/6/17.

 1. haido92

  haido92 New Member

  Bạn đang dự tính mua một chiếc xe bán tải vừa có thể chở hàng như một chiếc xe tải, vừa có thể dùng để vận chuyển đường xa như đi du lịch chẳng hạn? Không có gì khó khăn nếu bạn thực sự cần đến nó. Nếu không đủ tiền mua ngay một chiếc xe mới, bạn có thể mua lại xe cũ. Hoặc sợ xe cũ không đảm bảo về mặt thẩm mỹ, bạn có thể mua xe mới bằng cách mua trả góp. Nói đến mua trả góp thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất mà nhiều người lựa chọn.

  [​IMG]

  Hiện nay, đa số các đại lý của Suzuki đều có bán xe trả góp với lãi suất thấp. Bạn cần trả trước một khoảng tiền bằng 30-50% giá trị xe hoặc cao hơn nữa tùy điều kiện của mình. Số tiền còn lại sẽ được chia thành nhiều lần trả vào nhiều tháng. Thủ tục mua bán và chi trả cũng khá đơn giản, nếu bạn quyết tâm mua xe theo hình thức này. Khi đến với đại lý của Suzuki, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại xe có kích thước xe, khả năng của động cơ, số ghế ngồi, các tính năng của xe,… để phù hợp với yêu cầu của bạn. Khi đã quyết định mua, bạn sẽ được tư vấn về các hình thức mua xe cùng các chương trình khuyến mãi mà bạn có quyền được hưởng, trong đó có hình thức mua trả góp như thế này. Bạn sẽ tự mình lựa chọn số tiền trả ban đầu, trả trong bao lâu, trả qua thẻ hay tiền mặt,… Quan trọng nữa là các thủ tục chứng minh bạn có khả năng chi trả Đương nhiên, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể sở hữu xe và hài lòng với những gì mình được nhận. Khi đã mua xe, gần đến hạn trả góp, bạn sẽ nhận được điện thoại hoặc tin nhắn, email nhắc nhở trả tiền xe cùng lãi suất kèm theo. Hy vọng quý khách trả tiền đúng thời hạn. Dù là mua dưới hình thức nào thì xe bạn vẫn nhận được các dịch vụ bảo dưỡng phù hợp để quá trình sử dụng xe thuận lợi nhất. Hãy yên tâm tin tưởng Suzuki cùng đội ngũ nhân viên đem đến lời khuyên cho bạn.

  Nguồn tin xem tại: Website


  Mua xe trả góp dành cho những người chưa đủ kinh tế để chi trả chi phí mua xe một lần duy nhất. Mà việc trả tiền nhiều lần như vậy giúp kéo dài thời gian, trong thời gian đó, bạn đã có thể tạo ra lợi nhuận từ việc sử dụng xe. Xe bán tải của Suzuki còn giúp quá trình hoàn vốn nhanh hơn nhờ nó có nhiều tiện ích vượt trội. Khung xe mạnh mẽ và thùng xe rộng rãi là yếu tố để vận chuyển được nhiều hàng hóa. Động cơ mạnh mẽ mà êm ái, lại tiết kiệm nhiên liệu nên càng có ích cho người dùng. Trên các địa hình khó khăn, xe cũng luôn đứng vững nhờ hệ thống treo khỏe khoắn, độ đằm lại tốt nên xe ít bị xóc mạnh.

  Đó là một số ưu điểm của xe bán tải Suzuki và ưu điểm khi mua xe trả góp. Chúc quý khách chọn đúng công cụ phục vụ cho công việc của mình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này