lục long tranh bá game hot mùa hè

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi phuthinh2405, 9/5/16.

 1. phuthinh2405

  phuthinh2405 New Member

  Video review

  Nội Dung Trên CH Play

  [Giới thiệu]

  [Lục Long Tranh Bá 3D] với đồ họa 3D chân thực màn hình xoay 360 độ. Game phá vỡ khái niệm Quốc Chiến cũ, vận dụng kỹ thuật 3D để mang đến trải nghiệm mới cho người chơi tham gia Quốc Chiến. Chiến trường đặc sắc, địa hình hiểm trở, nhiều bảo vật và vũ khí mạnh mẽ sẽ mang đến cho người chơi những phút giây kịch tính và sôi nổi khi trải nghiệm game!

  [​IMG]

  [Điểm Hấp Dẫn]

  Điểm hấp dẫn của “Lục Long Tranh Bá 3D” là game sử dụng đồ họa 3D chân thật đến từng chi tiết. Dù nghìn người cùng tham gia thì vẫn trải nghiệm game một cách dễ dàng. Bất kể bạn đang ở đâu chỉ cần có điện thoại bên cạnh là có thể chiến ngay!

  [​IMG]

  • Hiệu ứng 3D chân thật

  Hiệu ứng 3D toàn màn hình, xoay 360 độ giúp người chơi thấy rõ từng ngóc ngách của chiến trường, mang đến cho bạn cảm giác như đang xem phim điện ảnh. Với những hiệu ứng hiện đại “Lục Long Tranh Bá 3D” hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm game thú vị nhất.

  [​IMG]

  • Xưng vương nhất thống thiên hạ

  Lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán loạn lạc, chư hầu nổi dậy khắp nơi. Người chơi sẽ hóa thân vào game để cùng các danh tướng đương thời quyết đấu xưng vương, nhất thống lục châu tương ứng với Ký Châu, Kinh Châu, Dương Châu, Ích Châu, U Châu và Dự Châu. Còn chần chờ gì nữa chỉ cần bạn có quyết tâm thì ngày xưng đế vương sẽ không còn xa!

  [​IMG]

  • Tạo hình hấp dẫn

  Lục Long sở hữu hệ thống chiến khí đa dạng, phong phú gồm nhiều hình dạng và phẩm chất. Ngoài ra game còn có hệ thống thời trang hấp dẫn, giúp người chơi thoải mái lựa chọn để thể hiện cá tính của mình.

  [​IMG]

  • Nữ chỉ huy xinh đẹp

  Lục Long gồm những mỹ nữ xinh đẹp chỉ huy, hướng dẫn người chơi nơi chiến trường. Giọng nói truyền cảm, âm thanh hiệu ứng cao mang đến cảm giác chân thật! Mỹ nữ điều binh khiển tướng từ xa giúp Chúa Công thống nhật lục châu, họ chính là hiện thân của trí tuệ và sắc đẹp.

  [​IMG]


  Đánh Giá Cá Nhân Của Mình :

  - Thứ 1: Game 3D đồ họa ổn, nhận vật đa dạng,đẹp,tùy chọn được rất nhiều hình thức.
  - Thứ 2: Game chơi khá ổn, dế yêu nên khỏe 1 chút chơi nó mới sướng được.
  - Thứ 3: Đầu tư time để có một ngoại hình thu hút và trở nên mạnh mẽ hơn nhé.
  - Thứ 4: Game khá nặng, Chịu khó Tải nhé.
  - Thứ 5: Vào tham gia và kết bạn cùng mình nhé.

  CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ.(ahihi)
  1. LINK TẢI:http://aff.mclick.mobi/v2/FwjgIXBujC8vf7D-XHEU4xLUBWFkU3jqCeo4JhK8Y0I
  2. [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này