Lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh giá rẻ

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi vip-hanoi, 30/3/16.

 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Trên thị trường có rất nhiều loại Giàn phơi quần áo với những mẫu mã tính năng và chất liệu cũng đa dạng, cũng chính vì điều đó mà giá thành sản phẩm của chênh lệch và dao động rất nhiều, vậy đâu là một giàn phơi thích hợp cho nhu cầu hằng ngày của gia đình bạn.
  [​IMG]
  Đầu tiên để đánh giá một giàn phơi thông minh chất lượng chúng ta phải xem qua chất liệu của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường giàn phơi được chia làm hai loại với chất liệu nhôm và inox. Mỗi loại đều có mỗi ưu điểm khác nhau nhưng độ bền còn phụ thuộc vào sự dày mỏng chất liệu. Nhưng ưu điểm về thẩm mỹ và độ bền thì giàn phơi thông minh inox là sự chọn đáng giá.

  Nếu bạn không quá chú trọng vào thẩm mỹ và cũng không cần độ bền cao thì dùng gian phoi nhôm, có đặc điểm nhẹ dễ dàng tháo lắp với giá thành thấp nhưng sau một khoản thời gian dài sử dụng thì dễ dần đến tình trạng nổi ten nhôm do bị oxi hóa, hiện tượng là nổi bột nhôm màu trắng (hydroxyt) xung quanh thanh nhôm.

  Lưới an toàn ban công luôn là lựa chọn tốt nhất cho các khu chung cư.

  Còn về giàn phơi inox thì ưu điểm nổi bật là có tính thẩm mỹ và độ bền tốt không bị oxi hóa theo thời gian, nhưng khuyết điểm là giá thành cao và trọng lượng tương đối nặng.

  Tùy theo không gian phơi đồ mà bạn chọn một sản phẩm với kích thước thích hợp với những tiêu chuẩn phải đưa ra, khoản cách giữa các mắc phơi phải đủ thoáng cho không khí lùa qua, chiều cao phải cách mặt đất (tính từ thanh phơi xuống mặt đất) ít nhất là 1m2 tới 1m5 nhưn vậy không bị bụi bẩn bên dưới có thể bám vào.
  Chú ý: thường xuyên vệ sinh giàn phơi trước mỗi lần phơi
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này