Màu sắc nổi bật với Catch the String vô cùng dễ dàng

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 19/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Jewel Rotation là trò chơi sử dụng trí tưởng tượng của bạn để hoàn thiện các cấp độ. Áp dụng luật chơi thực tế trong sân golf mini. Có 72 loài nhạc, 4 cấp độ cũng như 18 yêu cầu ở mỗi cấp. Bạn có thể tải về điện thoại tính chơi bất cứ khi nào bạn muốn, không cần thiết phải có anh em cùng. Nếu bạn là người tình thích chơi cờ thì đây là game hoàn hảo để bạn giải trí, khám phá và học hỏi phần lớn thế cờ mới. Sweet Dream là game bi a free trên máy vi tính và giao diện đẹp và những kiểu chơi khác biệt kiên cố sẽ đem lại đông đảo giây phút giải trí cực kỳ thoải mái cho bạn sau giờ thực hiện việc căng thẳng. Sử dụng chuột để ngắm và click chuột trái để bắn.

  [​IMG]


  Catch the String là game cờ đam vô cùng được yêu thích. Nếu bạn muốn hoán đổi lại, chỉ cần nhấn phím Z một lần nữa. game khởi đầu với hình ảnh trên cao cho phép chiến hữu có cái nhìn toàn cảnh, bạn có thể chọn chơi trong nhà hoặc ngoài trời, đồng thời có 2 chế độ là Jewel Rotation cùng với Training. Hãy kích hoạt nhiều bánh xe quay, bắn mũi đạn, cắt dây thừng cùng với nhiều cách gây ra nhiều dây truyền để xoá sổ từ trần Zombie. Sweet Dream là game cờ vua hoàn toàn free. Ông già Noel đang đến, hãy giúp ông đỗ chiếc xe tải cho điện thoại của mình ở ô được đánh dấu.

  Chiến thắng mọi cấp độ bằng cách click vào nhiều nguyên nhân gây hại cho Jewel Rotation để xóa sạch họ. Đừng gây ra va chạm với xe hoặc phần lớn chướng ngại vật khác. Cách chơi rất đơn giản, khi chạy mỗi quân chỉ được tiến một ô (chỉ tiến về phía trước). Trong chế độ Jewel Rotation bạn cần chạy qua thử thách ở mỗi cấp độ, còn chế độ Training có thể chơi theo cấp độ bất kỳ. Bạn có thể chơi với máy hoặc cùng bạn chơi khác (trên cùng một máy PC), có phần lớn kiểu chơi khác biệt với luật chơi cùng với hình ảnh sống động như ngoài thực tế. Chúc may mắn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này