Màu sắc nổi bật với Christmas Wonderland làm nên tên tuổi

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 24/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Falling Sky là game phiêu lưu rất thú vị. Nếu các hoa quả tràn đầy trên bảng thì game sẽ kết thúc. Sử dụng chuột để kéo và thả ra khi tìm thấy vị trí thích hợp. SimCity Societies đang cần sự giúp đỡ của bạn! xác chết đang lợi dụng những cơn mưa thiên thạch để tiếp cận Trái đất, bạn hãy điều khiển tên lửa để phá tan âm mưu này của họ... Ông phát xuất hiện ngân hàng bị cướp cũng như phần lớn tên trộm vẫn còn trong ngân hàng. Tiền bạc đầy trong túi cảu chúng cũng như vương vãi ra khỏi túi. Với số tiền kiếm được, hãy thăng cấp mở rộng để có thể trở thành nhà hàng 3 sao. camera360 co quay phim duoc khong vậy?.
  [​IMG]
  Có các ngôi sao ở vị trí rất cao, vì vậy bạn hãy giúp chú gà nhảy để thu lượm được chúng. Sử dụng những phím mũi tên trái/phải hoặc A/D để dịch chuyển chú gà, nhấn phím X hoặc J để nhảy. Nhiệm vụ của bạn trong game Christmas Wonderland là ngăn cấm bọn cướp cùng với thu nhặt tiền trở lại an toàn. Hãy thu lượm tất cả vũ khí trên đường đi để chiến thắng SimCity Societies cũng như cứu nguy hảo hữu. những chiếc ô tô màu đỏ xấu dài tiếp tục bành trướng trên phần lớn con đường, bạn hãy giúp một tay để loài bỏ chúng... Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là dịch chuyển chú gà để thu nhặt tất cả ngôi sao. camera360 online phiên bản web miễn phí.

  Gods of Rome là game vui nhộn cũng như phù hợp với mọi lứa tuổi. Chào mừng bạn đến với hành tinh của Christmas Wonderland. Mr. Franklin đang làm việc trong một ngân hàng nổi tiếng tại địa phương. Khách sạn hân hoan của bạn mới mở cửa, hãy thực thi hài lòng khách bằng việc phục vụ yêu cầu của họ nhanh chóng. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là sắp xếp các khối hình giống nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc để chúng biến mất. Nếu bạn muổn nhảy cao hơn gấp 25 lần, nhấn phím X hai lần một cách nhanh chóng. Bám vào tường để làm đông đảo cú nhảy trên tường. Download camera360 free cho android.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này