Màu sắc nổi bật với Cut the Ice năm mới phát tài

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 30/3/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Cut the Ice đang cần một đầu bếp giỏi. Thu thập tất cả phần lớn đồng tiền vàng, phi thuyền cùng với bóng bay trên chặng đường để nâng cao điểm số. cứu trợ cô bé Tina quản lý nông trang nuôi gà nhỏ của bố mẹ với việc cho chúng ăn, uống nước, thuốc men... và giữ cho chuồng luôn sạch sẽ. Chú nhóc Gold Miner Vegas rất muốn thưởng thức những món ăn nhanh trong tủ lạnh nhưng lại sợ đánh thức bố chú ta. Bạn hãy chú ý hướng mũi đạn và tốc độ của gió từ 25 chiếc quạt để hoàn tất nhiệm vụ của mình. Bạn hãy nộp đơn để có được công việc mơ ước này. Ngoài ra còn có đông đảo phần quà ẩn, nếu tìm thấy nó bạn sẽ được nhận.

  [​IMG]


  Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là thổi nhiều bong bóng để bẫy kẻ địch giống như game Space Mission. Điều hành nhà hàng sushi không nhanh chóng như bạn nghĩ, bạn sẽ có một một tuần thử nghiệm để cho họ thấy được khả năng của mình. Cut the Ice là trò chơi lướt ván rất hấp dẫn cũng như rất ấn tượng. Sử dụng chuột để nhắm và ném thật chính xác đông đảo quả bóng giấy vào thùng trước khi hết thời gian. Hãy sử dụng súng bắn thật chính xác vào xác chết cùng với tránh xa đạn của chúng. Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe tải về smartphone, mũi đạn lên để chạy tiếp.

  Khi khách hàng đã đặt mua, bạn chọn nhiều thành phần thực thi Farm Craft và phục vụ họ. mũi đạn xuống để lùi xe. Sử dụng phím A cùng với D để dịch chuyển và nhấn phím space để tải ngay lại đạn pháo. Sử dụng chuột để nhắm và bắn. Gold Miner Vegas là một game ném đồ vật rất thú vị. Hãy vững chắc rằng bạn có đủ tiền để tiếp tục kinh doanh. Bạn hãy giúp chú nhóc này một phen... Để biết món sushi làm như thế nào, bạn hãy tham khảo cuốn sách ghi công thức. Là một vận động viên trượt tuyết cừ khôi, bạn hãy thi hành những pha biểu diễn đẹp mắt đòi hỏi phải sử dụng tối đa kỹ năng của mình để giành chức quán quân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/10/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này