Mọi biến chứng nguy hiểm cuả bệnh trĩ nội

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi nguyennga91, 3/7/16.

 1. nguyennga91

  nguyennga91 New Member

  Triệu chứng bệnh trĩ nội đấy là chảy máu khi đi ngoài kèm theo hiện tượng sa búi trĩ. Tuy triệu chứng nhận ra căn bệnh trĩ nội không quá khó nhưng người bị bệnh lại hay bỏ qua các giai đoạn đầu của căn bệnh khiến căn bệnh diễn biến sang các cấp độ nặng và gây nên các hậu quả bệnh hết sức nguy hiểm .

  [​IMG]

  Căn bệnh trĩ nội có khá nhiều người bị bệnh , độ tuổi mắc căn bệnh trĩ nội nhiều nhất trung bình từ 25 tuổi trở lên. những người mắc căn bệnh trĩ luôn trong tình hình mệt mỏi , khó chịu, đau đớn thời điểm đi đại tiện …khiến chất lượng đời sống cũng như khả năng lao động suy giảm. Dưới đây là mọi biến chứng căn bệnh trĩ nội nếu như bệnh nhân không chữa kịp thời.

  - Đại tiện ra máu: Đi đại tiện ra máu là biểu hiện dễ phát hiện đầu tiên mà bệnh nhân có thể nhận ra ra. Lượng máu ở cách chữa trĩ nội độ 1 thường là khá ít, máu luôn kèm lẫn với chất thải hay chỉ dính 1 ít trên giấy vệ sinh nhưng mà sau một thời gian không trị lượng máu chảy ra nhiều hơn, liên tục hơn kể cả khi bệnh nhân làm việc nặng. Mất máu rất nhiều lần làm cho người bệnh bị thiếu máu trầm trọng, cơ thể suy nhược , hay hoa mắt chóng mặt.

  - nhiễm trùng: Viêm nhiễm viêm không chỉ xảy ra ở vùng hậu môn mà còn truyền nhiễm sang cả vùng kín . Âm đạo rất gần với vị trí hậu môn, những búi trĩ bị viêm nhiễm , mọi vi khuẩn có khả năng đi sâu vào ống hậu môn lên đại trực tràng hay lan sang vị trí kín gây nhiễm nhiễm trùng và khiến người bệnh dễ mắc căn bệnh viêm nhiễm vị trí kín.

  >>Xem thêm: ro hau mon

  - Ướt át và có mùi hôi: Những búi trĩ tiết ra những dịch nhầy làm cho khu vực hậu môn luôn ướt át và gây ra căn bệnh ngứa hậu môn. Ngoài ra chất thải đọng lại tại các búi trĩ khiến tình hình nhiễm trùng trở nên nặng hơn và hậu môn có mùi hôi.

  - Tắc mạch: Hiện tượng ứ đọng máu ở những búi trĩ khiến các bũi trĩ bị xung huyết, tắc mạch những búi trĩ. Tình hình này để quá lâu còn dẫn đến vấn đề các búi trĩ bị hoại tử, gây mệt mỏi , rỉ máu.

  - Bội viêm : Những vi khuẩn dồn dập ở hậu môn sẽ xâm nhập trực tiếp lên ống hậu môn và đi sâu vào đại trực tràng tạo ra những bệnh hiểm nguy như Polyp hậu môn, ngoài ra những vết lở loét và nhiễm trùng hậu môn còn có khả năng tạo ra bệnh apxe hậu môn.

  - Ung thư trực tràng: Hậu quả hiểm nguy nhất của bệnh trĩ đấy chính là ung thư tại đại trực tràng. Ung thư đại trực tràng gây nguy hại đến tính mạng của người bệnh.

  >> Xem thêm: Phòng khám thiên tâm có tốt không

  Lời khuyên của mọi chuyên gia

  Các biến chứng của căn bệnh trĩ nội rất nguy hại , Cho nên ngay thời điểm có mọi biểu hiện đầu tiên của bệnh trĩ nội người bệnh cần tới ngay các cơ sở y khoa uy tín để khám và chữa bệnh dứt điểm . phòng khám đa khoa Thiên Tâm hiện nay đang là địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh trĩ uy tín hiệu quả nhất ở Hà Nội . Người bệnh hãy trực tiếp tới phòng khám ở địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội để làm việc trực tiếp với những chuyên gia bệnh trĩ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này