Mộng thấy những em bé trai trong mơ là điềm báo gì?

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phamhiepquan, 16/1/17.

 1. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Một em bé trẻ thật bũ bẫm khi nhìn thấy ai ai cũng thích và nếu như bạn mơ thấy những đứa trẻ này thì giấc mộng này đang báo hiệu điều gì? Mơ thấy bé trai, điều này có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn không? Bài viết của kết quả xổ số 10 ngày gần đây dưới đây sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ về trẻ em một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất!

  Bé trai là từ để gọi những em nhỏ là nam và chưa thấy tới tuổi dậy thì. Một số vùng trong nước ta gọi bé trai là thằng nhỏ hay thằng nhóc. Bé trai cũng được dùng để phân biệt với những nam giới đã đến tuổi trưởng thành hay đã có gia đình. Khi bước qua được tuổi dậy thì thì bé trai sẽ được gòi là đàn ông. Và càng lớn, bé trai sẽ càng có sự thay đổi nhiều.

  [​IMG]
  Ngủ mơ thấy bé trai và những điều chưa từng biết
  Trong mơ, bạn thấy một bé trai rất kháu khỉnh và đáng yêu thì giấc mơ ngụ ý cuộc sống của bạn có nhiều điều vui tươi, mới mẻ. Đặc biệt, bạn đang cảm thấy tràn chừa sức sống để thực hiện những dự tính của mình. Chiêm bao thấy mình đang nằm cạnh một bé trai thì giấc mộng báo hiệu bạn sẽ có một người bạn thân khác giới.

  Theo kết quả XSMB 24h mới nhất thì mơ thấy một bé trai đang gào khóc thì điều này đang dự báo những điều không mấy tốt đẹp sẽ xảy ra với chủ nhân của giấc mơ. Chiêm bao thấy mình cùng một em bé trai đang nô đùa với nhau rất vui vẻ, có những nụ cười sảng khoái thì đây là điềm báo người mơ sẽ có một cuộc sống bình yên với những tình yêu giản dị.


  [​IMG]
  Những cặp số phát tài tương ứng với giấc mơ
  Chiêm bao thấy một bé trai rất dễ thương nhưng chúng lại không thích nô đùa với bạn thì điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được sự ưu ái của nhiều người khác bởi sự khó tính và quá kĩ tính của bạn. Ngoài ra, giấc mộng này còn cho biết trong thời gian tới, bạn sẽ phải đương đầu với những khó khăn do chính mình tạo ra.

  Ngủ mơ thấy những đứa trẻ em đang nô đùa vui vẻ bên gia đình chúng ý nói gia đình bạn đang rất đầm ấm và bạn có những người thân luôn giúp đỡ trong những hoàn cảnh khó khăn nhất!

  Chiêm bao thấy bé trai, bạn có thể tham gia những trò chơi may mắn, phát tài như https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/. Các chuyên gia xoso.me với nhiều năm kinh nghiệm đã tìm ra được bộ số tương ứng với giấc mơ giúp nhiều người thay đổi được cuộc sống của mình đó là: 10 – 40.


  Chúc bạn một ngày tốt lành và thật may mắn!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này