Ngủ mơ thấy cãi nhau với bố mẹ và những ý nghĩa tương ứng

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi phamhiepquan, 9/1/17.

 1. phamhiepquan

  phamhiepquan New Member

  Trong giấc mơ tối qua, bạn mơ thấy mình đang mâu thuẫn với bố mẹ nhưng ở hiện tại thì bạn rất vâng lời và không hề có chuyện đó. Giấc mơ khiến bạn băn khoăn, tò mò và có gì đó lo sợ. Kết quả XSMB 30 ngày chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất sẽ giúp bạn giải mã được giấc mơ này một cách chi tiết nhất và giúp bạn giải tỏa được những nỗi lo. Cùng đi tìm hiểu giấc mộng này nhé!

  Nếu bạn đang yêu và là con gái, mơ thấy mình cãi nhau với bố đó là điềm báo bạn sắp yêu và chuẩn bị đi đám cưới với một người chồng rất giàu có. Cuộc sống của chủ nhân giấc mơ sẽ sư giả về tiền bạc. Ngủ mơ thấy mình cãi nhau với mẹ cho thấy bạn đang thiếu đi tình thương yêu, cảm giác trống vắng và cần người bên cạnh chia sẻ.

  [​IMG]
  Ngủ mơ thấy cãi nhau với bố mẹ

  Ngoài giấc mơ thấy cãi nhau với bố mẹ, bạn còn mơ thấy mình cãi nhau với ai nữa không? Theo ket qua XSMB 5 ngay gan nhat mơ thấy mình cãi nhau với đồng nghiệp của mình ý nói bạn cần phải bỏ bớt tính bảo thủ cũng như cố chấp của mình. Giấc mộng này như một lời nhắc nhở cần phải biết lắng nghe và tiếp nhận theeo ý kiến của người khác nữa.


  Người kinh doanh mơ thấy mình đang cãi nhau với khách hàng là điềm báo không tốt lành. Giấc mơ cho thấy thời gian tới bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách là doanh số có thể sẽ bị giảm sút đấy. Cần phải xem xét lại những gì mình đang làm để sao cho hài lòng được khách hàng một cách tốt nhất cũng như xem thái độ của nhân viên.

  [​IMG]
  Con số đẹp của giấc mơ cãi nhau với người khác

  Người đang bệnh mà mơ thấy mình cãi nhau với bác sĩ là điềm báo sẽ nhanh chóng khỏi bệnh. Người mơ gặp được đúng thầy và uống đúng thuốc. Chiêm bao thấy người đang đi chung với mình rồi cãi nhau với mình trong một chuyến đi ý nói sẽ có chuyến đi ý nghĩa, vui vẻ và có được nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ trong chuyến đi này.

  Mộng thấy mình đang cãi nhau với bọn trẻ nhỏ về một vài chuyện lặt vặt có ý nghĩa là đang có chuyện nhỏ khiến bạn phải bận tâm và có những phiền não. Tuy nhiên, phiền não sẽ nhanh chóng qua đi thôi, không tồn tại quá lâu.

  Mơ thấy cãi nhau với bố mẹ nói riêng và mơ thấy cãi nhau nói chung thì con số tương ứng với giấc mơ này là gì? Các chuyên gia giải mã các cặp số hàng đầu https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/posts/631806490295450 với nhiều năm kinh nghiệm đã tìm được con số phát tài cho giấc mơ cãi nhau đó là: 36 – 86 – 73
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này