Nhiệm vụ bí mật City Sniper Assassi vũ khí hủy diệt

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 21/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Bird Classical là game vào vai toàn diện free! Trong game bạn hóa thân thành phi công tài giỏi đi bảo vệ đông đảo hành tinh. đông đảo quái nhân này đang âm mưu chiếm giữ, tấn công quốc tế của chúng ta, bạn hãy điều khiển tên lửa, đem sức mạnh cũng như trí sáng suốt của mình đi chống lại chúng. Nhưng hãy chú ý đừng để tên lửa va chạm vào chúng và thu nhặt đông đảo vật phẩm trong quá trình chơi để nâng cấp vũ khí nhé! Liệu bạn có giành được đánh bại cùng với trở thành một trong phần lớn đô vật mạnh nhất mọi thời đại? Hãy tải về di động City Sniper Assassi về máy vi tính và tham gia các màn đấu tay đôi cực được yêu thích! Học cách chơi chắn vạn văn của cao thủ.

  Khi thợ sửa khóa Bird Classical nhận được lá thư về nhiều dịch vụ hệ thống thoát nước, thì Bob bắt đầu bắt tay vào cuộc phiêu lưu vô cùng nguy hiểm này. Hệ thống thoát nước là nơi sinh sống của phần lớn con yêu quái kinh khủng. Nó phá vỡ đường ống, cắt dây, phá hoại cũng như đe dọa dân chúng nơi đây, nó dịch chuyển trong ống cống. Hãy giúp đỡ Bob ngăn cấm họ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong trò chơi Cooking Recip bạn nhá! Phiên bản này có 8 loài đạn dược khác nhau cũng như 2 bản đồ hấp dẫn để bạn chinh phục. Nền tảng 3D cho phép game thủ có thể nhìn rõ cử động, đông đảo cơ bắp, thế ra đòn... của diễn viên theo phần lớn hướng. Cùng download chắn pro sân đình miễn phí.
  [​IMG]
  City Sniper Assassi game cướp đại dương vô cùng được yêu thích cùng với tuyệt đối không mất tiền! Joze, Cooking Recip và thuyền trưởng là một đội tuyệt vời của nhiều tên cướp đại dương hung hãm nhất! Họ đã phát xuất hiện sẽ có một tàu tuần dương sắp vượt qua với trọng download cùng với giá trị cực kỳ to, cho dù biết là rất nguy hiểm nhưng chúng không hề nản chí, quyết tâm cướp bằng được số hàng hóa đó. Có thể phát biểu Teach You Make là một tựa game mô phỏng môn đô vật rất hay cùng với chân thực. các nhân vật được thiết kế giống thật, tạo cảm giác thích thú cho game thủ. game có 76 cách điều khiển, nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng phím A và D để di chuyển, phím M để bắn cùng với phím W để nhảy. Chơi chan van van vtv online.
   
  Đang tải...
 2. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Khi thợ sửa khóa Bird Classical nhận được lá thư về nhiều dịch vụ hệ thống thoát nước, thì Bob bắt đầu bắt tay vào cuộc phiêu lưu vô cùng nguy hiểm này. Hệ thống thoát nước là nơi sinh sống của phần lớn con yêu quái kinh khủng. Nó phá vỡ đường ống, cắt dây, phá hoại cũng như đe dọa dân chúng nơi đây
   

Chia sẻ trang này