Nhiện vụ khó khăn Patchwork The game quân địch đông đảo

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 9/5/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  DotA Allstars Map trên - một game quản lý thời gian thực, được xây dựng dựa trên việc nấu Sushi dành cho phần lớn Cupcake Crazy của quốc gia Nhật bản. Green Beret (Đội trưởng), Anh là người có những khả năng nhất trong đội, với sức mạnh và tốc độ cao nhất, anh có thể vác xác quân địch ra nơi an toàn để tránh tầm nhìn của người bên kia chiến tuyến, bê đông đảo bình xăng, sử dụng máy đánh lạc hướng, ẩn mình dưới lớp đất cát, leo tương… Bạn sẽ được đào tạo nấu sushi ở đền thờ Sakura, một mong ước của tất cả đông đảo Patchwork The game trẻ. phần lớn âm thanh kỳ quái, tiếng gào thét, tiếng hú rùng rợn cứ ngân lên từng đợt.

  Bạn hãy tìm đến phi thuyền cũng như rời khỏi nơi này ngay lập tức. Hãy thật nhanh tay tìm phần lớn mặt hàng mà khách yêu cầu trong cửa hàng của bạn. Mỗi màn chơi sẽ có một túi quà, nếu bạn tìm thấy bạn sẽ được thêm một gợi ý để sử dụng khi chưa tìm thấy mặt hàng mà khách đòi hỏi. Một phần trí nhớ đã trở lại với bạn nhưng chỉ là các mảnh ký ức vụn vỡ. Phải cần thêm chút thời gian nữa trước khi bạn có thể nhớ lại tất cả. Bạn hãy lựa chọn sắc màu chiếc xe địa hình Cupcake Crazy cũng như thể hiện tài chinh phục đông đảo con đường nguy hiểm đó.
  [​IMG]
  Cậu bạn của chúng ta là một người rất gương mẫu, khi đi dạo phố, thấy các rác thải không đúng nơi quy định cậu không ngần ngại nhặt lên và cho chúng vào những thùng rác quy định cho mỗi loại, ngoài ra cậu còn nhắc nhở đông đảo bạn khác nữa. Cũng Cupcake Crazy tìm phần lớn cặp hình giống nhau, hãy nhanh tay cùng với nhớ thật kỹ những vị trí để hoàn tất phần lớn màn trong thời gian sớm nhất bạn sẽ được thưởng rất đông điểm. Sau khi hoàn thành thử thách trước tiên là đánh bại rồng cùng với thể hiện lòng trung thành với sư phụ, người đã có công dậy bạn cách nấu sushi, bạn sẽ phải nấu sushi phục vụ nhân dân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này