Những dấu hiệu cho thấy khí hư bất thường

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm' bắt đầu bởi vip-hanoi, 10/5/16.

 1. vip-hanoi

  vip-hanoi Member VIP Member

  Khí hư hay còn gọi là dịch âm đạo, nó có chức năng bôi trơn và làm ẩm âm đạo. Khí hư cũng giống như một tấm gương phản chiếu sức khỏe phụ khoa của chị em. Mọi sự bất thường về màu sắc, mùi, số lượng… Đều cho thấy, chị em đang mắc phải căn bệnh phụ khoa nào đó, hoặc đang có vấn đề nào đó xảy ra. Những thông tin sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn.
  Những dấu hiệu cho thấy khí hư bất thường

  Theo các chuyên gia phụ khoa Phòng khám Thiên Hòa cho biết, các biểu hiện sau đây cho thấy khí hư của chị em đang có dấu hiệu bất thường:
  - Khí hư quá nhiều: Khi hư tiết ra quá nhiều, liên tục dù trong suốt, có thể lả dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo hoặc sói mòn cổ tử cung. Vì thế, chị em nên chú ý và nên thăm khám sớm.
  - Khí hư màu trắng dấp dính: Thoạt đầu có thể chị em nghĩ là dấu hiệu bất thường, nhưng thực tế khí hư dạng này là do chị em sử dụng thuốc strogen hoặc sung huyết vùng chậu, do tuyến nhầy cổ tử cung và âm đạo bài tiết ra.

  [​IMG]
  - Khí hư quánh đặc như đậu phụ: Dấu hiệu khí hư này thường cho thấy chị em bị viêm âm đạo do nấm.
  - Khi hư có màu vàng: Đây có thể là dấu hiệu của viêm cổ tử cung mãn tính, sói mòn cổ tử cung hoặc do viêm nhiễm nhẹ ở vùng kín.
  - Khí hư có máu: Nếu khi hư có kèm theo cả máu, dù là ít hay nhiều thì bạn cũng cần phải cảnh giác. Vì có thể đây là biểu hiện của các khối u ác tính như ung thư cổ tử cung, u âm đạo…
  - Khí hư có mùi và sủi bọt: Đây có lẽ là những dấu hiệu của bệnh viêm âm đạo Trichomonas.
  => Xem thêm: Khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?
  Các bác sĩ Phụ khoa Phòng khám Thiên Hòa khuyên chị em, khi có các dấu hiệu trên. Hãy đi thăm khám và điều trị ngay. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe phụ khoa, sức khỏe sinh sản về sau.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này