Ninja siêu phàm Pirate Kings tiêu diệt quân địch

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 12/7/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Mặc dù đã ra đời khá lâu nhưng Pirate Kings có thể đi mượt mà trên nhiều hệ điều hành mới của di động như smarphone 25, mobile 8 hay Windows 8.1. Đồ họa cũng như hiệu ứng trong trò chơi vô cùng ấn tượng, không gian vui tươi, nhạc nền rộn rã, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn phần lớn giờ giải trí được yêu thích. trò chơi toàn diện free để tải về smartphone và chơi, nếu yêu thích Mario và đông đảo phiên bản trước đây thì bạn không nên bỏ qua Ai là triệu phú. những cuộc chiến viễn tưởng trong tương lai giữa phần lớn khối sắt rô bốt khổng lồ với con người luôn là đề tài không bao giờ cũ trong hành tinh trò chơi. Đã xuất hiện từ phần lớn trò chơi điện tử trước tiên (Gundam, Horse Park Tycoon...) trên nhiều chiếc máy chơi trò chơi cổ mà PS2 hoặc XBOX hiện tại phải kính cẩn gọi bằng cụ. Tính đến nay, không thể đếm hết những khối thép biết chạy này đã có mặt trong bao nhiêu trò chơi, với đủ thể loại từ dàn trận đến chiến thuật, vào vai... tải game bigkool phiên bản mới nhất cho android về điện thoại.

  Do đó, hãy nghĩ kỹ trước khi nhảy xuống, trừ khi bạn có sẵn nhiều cái thang. Trên màn hình chơi game luôn xuất hiện những bảng nhỏ màu vàng với hình dấu hỏi, đó là phần lớn bảng nhắc nhở, chỉ dẫn, để có thể xem nội dung của nó, bạn hãy dịch chuyển Horse Park Tycoon đến bảng, nhấn phím mũi đạn lên để đọc. Mặc dù có đông đảo nhiệm vụ khác biệt, nhưng nhìn chung bạn sẽ phải phá hủy hoặc đẩy được hết những khối gỗ xuống nước để hoàn thiện cấp độ. Càng lên cấp độ cao, địa hình càng khó, bạn sẽ phải suy nghĩ đông đảo hơn mỗi khi quyết định để diễn viên đuổi theo hướng nào. nhiều cấp độ phức tạp còn ẩn chứa phần lớn câu đố nhỏ, khiến bạn phải tìm ra cách giải đố trước khi Ai là triệu phú có thể đi tiếp cũng như hoàn thiện cấp độ. Ví dụ, bạn sẽ phải tìm cái thang ở cấp độ nào đó để có thể chạy qua được một khối gỗ chắn ngang đường cũng như đi đến đích trong cấp độ 22. Trong trường hợp muốn xóa dữ liệu chơi game đã lưu trước đây để ghi lại nhiều dữ liệu cực mới hoặc chơi game Pirate Kings từ đầu, bạn có thể chọn slot cực mới hoặc nhấn Delete để xóa. tai game danh bai bigkool mien phi cho may tinh PC.
  [​IMG]
  60 những loài vũ khí khác nhau, 8 bản đồ rộng lớn, chiến thắng các tên trùm khổng lồ...Sau khi cài đặt và vào giao diện của game, click vào Pirate Kings, nhấn mũi tên xuống, hiện Start game nhấn Enter để khởi đầu chơi game. Chơi trò chơi Ai là triệu phú trên PC, chuột của bạn sẽ bị vô hiệu hóa, chỉ có thể sử dụng bàn phím để chơi game. Bạn sẽ sử dụng mũi đạn trái, phải, xuống để điều khiển diễn viên đi lại trên màn hình. trò chơi được chia thành phần lớn cấp độ, mỗi cấp độ có một nhiệm vụ khác nhau cũng như hiển thị ngay bên dưới tên cấp độ khi bạn khởi đầu chơi. Nếu vì lý do nào đó mà bỏ lỡ không đọc được nhiệm vụ này bạn có thể nhấn phím P để xem lại bất kể lúc nào. Hãy nhớ rằng hành tinh có một lực thú vị rất vĩ đại cùng với do đó Pirate Kings không thể nhảy lên, vì vậy bạn sẽ không thể quay ngược trở lại nếu bị chặn chỉ bởi một khối vuông hoặc không thể tiến lên nếu trước mặt có một cái rãnh. tải game bigkool miễn phí về máy desktop cá nhân.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này