Picsart phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh và hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi muabanhangcn, 13/10/16.

 1. muabanhangcn

  muabanhangcn New Member

  Picsart là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng và lựa chọn trên các thiết bị di động với nhiều tính năng xử lý ảnh chuyên nghiệp , các thao tác đơn giản , nhỏ gọn đã giúp cho những hình ảnh của người dùng được đẹp mắt và ấn tượng hơn .Vừa qua hãng công nghệ này đã cho ra mắt phiên bản trên PC với nhiều tính năng cải tiến và nâng cấp khá thú vị. Với ứng dụng picsart bạn sẽ được thoải mái sáng tạo với những gì bạn nghĩ trong đầu với kho hiệu ứng khổng lồ mà phần mềm cung cấp trực tiếp với các thao tác đơn giản bạn đã có trở thành nhiệp ảnh gia chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Giống như hầu hết các công cụ chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường như Photoshop CC hay PhotoScape thì picsart photo studio cũng cấp hầu hết các công cụ hữu dụng cho việc chỉnh sửa, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu đời phát triển ứng dụng trên SmartPhone thì ứng dụng cũng có những cải tiến nhất định trên nên tảng PC như khả năng tùy biến tự động mạnh mẽ, hiệu ứng đa dạng và thao tác đơn giản giống như sử dụng trên SmartPhone vậy.
  Ngoài ra cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh từ các kho lưu trữ khác nhau như trên máy tính, Facebook hay cả trong Googe Photo của bạn. Cùng đi kèm với đó là kho hiệu ứng đồ sộ của mình, chỉ với vào thao tác đơn giản là bạn có thể cho ra sản phẩm như đươc nhiếp ảnh gia sử lý

  Hãy cùng xem những tính năng nổi bật nhất mà phần mềm chỉnh sửa ảnh Piscart có:
  Giao diện đơn giản thân thiện, dễ sử dụng.Phần mềm cung cấp kho hiệu ứng hình ảnh sẵn lớn.Các tùy chỉnh tối giản nhất về thông số nhưng đem hiệu quả cao.
  [​IMG]
  Khả năng tùy biến xuất ảnh với nhiều định dạng.Chỉnh sửa nhiều khía cạnh khác nhau.Hỗ trợ công vụ vẽ.Đặc biệt PicsArt cung cấp thêm bộ công vụ vẽ , giúp bạn thỏa ý sáng tạo với bộ công cụ đa dạng và vô cùn hữu dụng cho vẽ sáng tạo.
  Ngày nay công nghệ đang ngày một phát triển đi kèm với đó là nhu cầu giải trí của người dùng ngày một nâng cao hơn. Và nếu bạn là người đam mê chụp ảnh thì hãy nhớ đến phần mềm chỉnh sửa ảnh thông minh picsart nha .Và nếu bạnmuốn tham khảo thêm những ứng dụng hay phần mềm chỉnh sửa ảnh khác hãy ghé thăm website taichua.com nha !!!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này