Rắc rối băng vệ sinh tampon gây ra

Thảo luận trong 'Tư vấn tiêu dùng' bắt đầu bởi herbdaily, 24/3/17.

 1. herbdaily

  herbdaily New Member

  Tampon không giống như các loại bang ve sinh ban dem miếng dán thông thường khác, nó có cấu tạo và cách sử dụng hoàn toàn khác biệt. Chính sự khác biệt này mà khi bạn mới bắt đầu dùng tampon nếu không tìm hiểu kỹ trước khi dùng sẽ dính không ít những rắc rối tại vùng kín.

  [​IMG]
  Rắc rối băng vệ sinh tampon gây ra

  Một trong những rắc rối lớn nhất mà ở bang ve sinh chong tran không thể có, chỉ tampon gây ra ở vùng kín đó là gây xước, tổn thương vùng kín. Gây xước vùng kín không giống như bạn bị xước ở tay, chân hay ở những chỗ khác trên cơ thể. Xước vùng kín, vết thương hở là con đường thuận tiện để vi khuẩn tấn công làm viêm nhiễm vùng kín.

  [​IMG]
  Mỗi loại băng vệ sinh có cách sử dụng khác nhau

  Mỗi loại bang ve sinh đều có cách sử dụng khác nhau, bởi vậy dù cho nhìn có thể đơn giản nhưng bạn hãy nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về loại băng vệ sinh bạn chuẩn bị dùng để có cách sử dụng băng vệ sinh đúng nhất, đảm bảo an toàn cho vùng kín.
  Vùng kín bộ phận rất quan trọng của phụ nữ, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh đẻ, khả năng làm mẹ nên cần tuyệt đối cẩn thận, đảm bảo vùng kín luôn "khỏe mạnh".
  Cũng đừng quên chú ý trước khi mua để không mua phải băng vệ sinh chứa hạt nhựa độc hại nhé.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này