Robot biến hình Need For Race thách thức quái vật

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 10/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Đoàn tụ phần lớn linh hồn đang tuyệt vọng vì bị ngăn cách bởi thảm họa trong Pro Adventure trên google play services apk. Là sự kế thừa thiêng liêng cho dân chúng Tekkan, tiến sĩ Kate Miller đã được giao phó với toàn bộ di sản của họ, tất cả mọi thứ từ tác phẩm nghệ thuật cổ xưa đến các món đồ trang sức khác thường. Trong khi lập danh mục các di tích tại viện bảo tàng của mình, Kate nhận được một cuộc gọi ngạc nhiên từ một người phi thường đang cầu xin sự trợ giúp của cô. Cô đồng ý tham gia đoàn thám hiểm, nhưng hứa hẹn bí mật cổ xưa của nền văn hóa khác quá hấp dẫn với Kate?.
  [​IMG]
  Trong trò chơi Need For Race, bạn phải dõi theo Kate bước vào cuộc phiêu lưu vĩ đại dẫn cô đến một khám phá bất ngờ. kiếm tìm trên hòn đảo thiên đường nhiều vật phẩm không thể thiếu cũng như tìm hiểu các thảm kịch của Vanished Bride từ người canh giữ. Với một nội dung được yêu thích cùng 15 mini trò chơi, Real Asphalt Speed có tại googleplay game sẽ đem đến đông đảo bất ngờ hấp dẫn cho bạn. phần lớn đạn dược của bạn đã được thực thi mới cùng với công nghệ hóa để có thể phá hủy thành trì kết thúc của họ, nhưng bạn cần phải phản xạ tiện lợi để có được thế thượng phong.

  Real Asphalt Speed đã trở lại cũng như anh ấy sẽ đi sâu dưới lòng đất để cứu toàn bộ 1341 chú bọ nhỏ đã bị bắt cóc. Trong game này, bạn hãy giúp anh ấy giải cứu con của mình cùng với đưa họ và đưa họ trở về an toàn. trò chơi có nhan đề tuyệt vời và lối chơi hấp dẫn vững chắc sẽ làm bạn thư giãn trong những giờ. Khi trận đấu khởi đầu, ấu trùng sẽ tà tà sinh sôi ở phía dưới góc trái của màn hình. Trên ấu trùng, bạn có thể tìm thấy một bảng lựa chọn, trong đó có 32 loại ong để có thể sinh sản. Ở trên cùng là người lính bảo vệ chống lại kẻ thù, ở giữa là ong thợ, có thể tăng số lượng đông đảo nguồn tài nguyên (mật ong). download camera360 for iphone miễn phí.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này