Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Tư vấn tiêu dùng' bắt đầu bởi Anh Khoa, 8/6/16.

 1. Anh Khoa

  Anh Khoa New Member

  Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

  Cửa hàng Anh Khoa chuyên cung cấp các sản phẩm về Kệ Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM cho cá nhân và các doanh nghiệp.

  Kệ Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM được sử dụng để chứa đựng nhiều loại mặt hàng hàng hóa tài liệu khác nhau với ưu điểm dễ dàng tháo ráp, linh họat trong kích thước giữa các mâm kệ.

  Kệ Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM thông thường được dùng các chân trụ bằng sắt v lỗ, V 3cm x 3cm, V 3cm x 5cm, V 4cm x 4cm, V 4cm x 6cm. Mâm kệ linh hoặt có thể sử dụng mâm tôn sơn tĩnh điện, mâm ván công nghiệp, meka, kính. . . Khoảng cách các tầng kệ tùy theo nhu cầu chứa đựng các loại hồ sơ, tài liệu, hàng hóa khác nhau

  Qua quá trình phát triển và nỗ lực không ngừng đổi mới sản phẩm cũng như phong cách phục vụ để phù hợp hơn đến với khách hàng Kệ Sắt V Lỗ đa năng chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn do nhu cầu quản lý hồ sơ tài liệu hàng hóa, quản lý kho bãi.

  Cửa hàng Anh Khoa cung cấp các loại Kệ sắt kích thước lớn nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, kệ sắt v lỗ, kệ đa năng được nhiều người ưu chuộng và là sản phẩm tiêu thụ mạnh của thị trường.

  Với nhu cầu đó Cửa hàng Anh Khoa mang đến những sản phẩm của mình hoàn toàn chất lượng, uy tín đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng ngay khi hợp tác

  Qúy khách hàng quan tâm tới sản phẩm xin vui lòng liên hệ

  Cửa hàng Anh Khoa

  Địa chỉ : 4/18E Nguyễn Thị Đặng, Tổ 15, Khu phố 6, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM (Bên hông trường THCS Nguyễn Huệ)

  Điện thoại : 0898.086.050 - 0989.044.330 - 0919.803.110

  Email : satvloanhkhoa@gmail. com

  Giờ làm việc tại cửa hàng :

  - Thứ 2 - thứ 7 : từ 7h30 đến 17h30

  - Chủ Nhật : từ 7h30 đến 12h

  Từ khóa : sat v lo da nang chat luong cao gia re tai TPHCM
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...

Chia sẻ trang này