SmartSerialMail 5.0.4 bản Enterprise + Serial key...^^

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi angle.bum, 18/1/15.

 1. angle.bum

  angle.bum New Member

  SmartSerialMail 5.0.4 bản Enterprise + Serial key
  Với phần mềm SmartSerialMail, bạn có thể dễ dàng gửi mail cho 1 danh sách khách hàng với hằng trăm điạ chỉ email khác nhau cùng 1 lúc một cách tự động chứ không phải cc từ địa chỉ email nhưng trong yahoo hoặc gmail...;))
  Bạn nên xuất danh sách khách hàng từ yahoo hoặc gmail thành 1 file Excel hoặc CSV rồi sau đó Import vào phần Recipent list của SmartSerialMail.
  Đặc biệt với phần mềm này, người nhận vẫn sẽ nghĩ mình là người duy nhất được người mail trực tiếp (tương tự tính năng BCC trong yahoomail hoặc gmail)
  [​IMG]
  Lưu ý phần mềm này các bạn thường được dơn bản trial sử dụng free 30 ngày, nhưng sau đó muốn up lên bản Business (để âm mưu crack) thì phải mua mã kích hoạt rồi mới được down.
  Để giải quyết vấn đề đó, file mình đính kèm đã là bản Business, khi giải nén sẽ thấy file Serial.txt, cứ lấy cái đó dán vào khi nó đòi mã trong quá trình cài đặt nhá...:D


  Link đây : http://www.mediafire.com/?kxzld773flfg4h4

  Lần đầu tiên post bài. mọi người thanks nhiệt tình dùm nhá...Àh, mà tớ đang thiếu 40$ để chơi tiến lên Miền Nam...ai có lòng tốt hok nhỉ...:-/???
   
  Đang tải...
 2. vubu1

  vubu1 New Member

  thanks ad da chia se cho moi nguoi.
   

Chia sẻ trang này