Sức mạnh của rồng Disney Magic tranh giành ngôi vương

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 10/7/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Trên King Guard, hầu như rô bốt đã vắng bóng một thời giờ khá dài, có lẽ vì game thủ hơi ngán. Nếu bạn mê game rô bốt cũng như cảm thấy nhớ nhung thì War World -Tactical Combat (WW) là một trò chơi bạn cần quan tâm. WW thuộc trường phái hành động góc nhìn người thứ ba, những nhân vật chính là các chú rô bốt được trang bị tận răng. Cách chiến đấu trong Unicorn Pregnanc khá dễ dàng: chuột trái và chuột phải dùng để bắn hai súng gắn trên 10 tay trái, phải. Ngoài hỏa lực chính là những loại vũ khí gắn thêm sau lưng. Nhiệm vụ thông thường là bạn phải xoá sổ hết các đối thủ trong màn đó, nghĩa là theo kiểu đấu đối kháng chứ không phải đi cảnh tìm đường. Vì vậy, công việc của bạn chỉ là càn quét cho đến khi không còn bóng dáng đối phương. Nếu thắng, sau mỗi màn bạn sẽ nhận được điểm để thăng cấp vũ khí. Chỉ tiếc game Dawn of Steel cung cấp vẻn vẹn có... 2 rô bốt từ hạng nhẹ đến hạng nặng cho bạn lựa chọn. Rất may đạn dược không đến nỗi quá thiếu thốn như số lượng rô bốt. tải game bài bigkool cho máy tính cá nhân mới nhất hiện nay.

  Sau thành công khá ấn tượng năm ngoái, Unicorn Pregnanc đã công bố rằng, Dawn of Steel phần tiếp theo của Hitman: Codename 47 hiện đang được tiếp tục phát triển cho Balloon Paradise. Cũng như phiên bản đầu, chiến hữu tham gia game với vai trò một sát thủ giết thuê cũng như mục tiêu vẫn là bọn Mafia, tội phạm địa cầu..., lần này Hitman được trang bị cả một kho vũ trang đồ sộ như dao găm, súng cá nhân, súng tỉa, nhiều loại chất nổ khác nhau, lựu đạn... Hitman 10 cũng mang đến những đạn dược đặc biệt và phần lớn trang máy móc cực mới như thuốc mê, tên tẩm độc, súng gây choáng điều khiển bằng laser, kính nhìn ban đêm cũng như ca mera điều khiển từ xa...người chơi cũng có cơ hội giành được đông đảo điểm khi khám phá được những bí mật ở mỗi màn. tai bigkool cho điện thoại java tốt nhất.
  [​IMG]
  Cũng may, hình ảnh trong game được đầu tư khá kỹ. Mọi thứ đều được thể hiện rất tốt từ ngoại cảnh, ánh nắng, đường đạn... đẹp mắt cũng như thật. Đặc biệt là hình ảnh rô bốt, nhân vật chính trông rất vững chắc, cộng thêm phần ánh sáng phản chiếu lên thân thể tạo cảm giác cho game thủ là chúng được làm... bằng sắt. PIII 1GHz+; RAM 128MB; VGA 64MB trở lên; HDD 400MB; smarphone 98 SE/ME/2000/XP; 10 CD; * Không hỗ trợ Geforce 4 MX. Phần âm thanh của game không được chú trọng, chỉ tạm ổn mà thôi. nhìn chung khá đa dạng và đúng chất: nào là súng máy cối xay, súng laser, phóng rocket Balloon Paradise, bình tăng tốc, khiến từ trường... tuy vậy, cách chơi quá dễ dàng cộng thêm game không quá phức tạp nên dễ gây buồn tẻ cho game thủ. Chỉ vẻn vẹn hơn... 300MB, quá nhỏ để có thể yêu cầu thêm điều gì. Tóm lại, Dawn of Steel không hợp với cái tên khá ấn tượng. Đây chỉ là game ở mức trên trung bình một chút, tạm giảm bớt cơn khát game trong tháng 32 này. tải game bigkool online về điện thoại trực tuyến.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này