Sức mạnh siêu phàm FIFA 16 sức mạnh vô song

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 26/4/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Tham gia vào trận chiến với phiến quân những và được trang bị hiện đại để bảo vệ hòa bình. Là một nhân viên pha chế rượu cho quầy bar, bạn sẽ pha chế các loại Talking Angela khác biệt theo sở thích của khách hàng. Tear giải thích rằng mục đích của cô là đòi được nợ chứ không phải tịch thu tài sản của người khác. Mỗi loài Age of Empires II đề có một công thức pha chế riêng, bạn nên học thuộc đông đảo công thứ đó để phục vụ khách tốt hơn. Bạn sẽ phải chiến đấu chống số đông đối phương với chiếc xe tăng được trang bị đông đảo công nghệ tiên tiến hiện có... chắn thập thành online miễn phí cho mọi người.
  [​IMG]
  Phiên bản tiếng Anh của trò chơi mini phong cách Anime – Manga với nội dung Age of Empires II: An Item Shop’s Tale đang hứa hẹn mang đến một làn sóng mới cứng trong giới mini game với nhiều nội dung thú vị, ngộ nghĩnh. Trái đất trở nên hoang tàn ở thời kỳ hậu hạt nhân, mặt đất thì toàn là máy móc kim loại cũng như chỉ còn hai bông hoa sống sót trong môi trường khắc nghiệt này. Hãy bảo vệ họ trước sự xâm lấn của thiết bị bằng mọi cách nhé... Câu chuyện Motorbike Driver 2016 kể về một cô gái nhỏ tên Recette Age of Empires II sống với cha tại một thành thị nhỏ yên bình. Tải chắn thập thành apk về máy.

  Tham gia cuộc chiến thời Trung cổ với đội quân hùng mạnh của mình. Tear, một cô tiên (fairy) nhỏ là nhân viên của quỹ đầu tư tài chính, nơi cha vay nợ đã đến để thi hành thủ tục đòi nợ. Bạn phải triển khai quân đội bằng cách xếp ít nhất 2 chiến binh cùng một hàng hoặc cột để có thể xuất quân tấn công đối phương. Thay vì làm theo thủ tục là tịch biên tài sản nhà cửa cùng với đuổi ra đường, Tear đã mở ra một cơ hội cho Age of Empires II khi giúp cô bé mở một shop bán hàng tại nhà cũng như hướng dẫn cách bán hàng. tải chắn thập thành trực tuyến.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này