Sức mạnh siêu phàm Shadow Flare cao thủ đại chiến

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 13/6/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Khi trông coi bảo tàng, cô vô tình phát hiện ra người trợ lý mới đã đột nhập vào một cuộc triển lãm. Chưa hết bất ngờ, Episode One đã phải đối mặt với một lời đề nghị, giúp anh ta tìm thấy tấm vải liệm của Lazarus huyền thoại, một di vật có thể chữa được bất kỳ căn bệnh và thậm chí biến người chết sống lại. Episode One đã đồng ý với lời đề nghị ấy, họ dễ dàng nhận ra rằng đây là một nhiệm vụ nguy hiểm để giải quyết một quá khứ gây ra đi người và đương đầu với nhiều thế lực gian xảo. Hãy tham gia cuộc hành trình thú vị với Episode One và Nathan để khôi phục lại đông đảo tấm vải liệm. Bạn cũng như đồng đội được đưa đến những điểm nóng trên toàn cầu để đối mặt với đông đảo quân địch nguy hiểm cùng với làm phần lớn nhiệm vụ vô cùng gian khổ. tai google play về điện thoại android.
  [​IMG]
  Bước vào game phiêu lưu tuyệt vời cùng với trả lại quả trứng của loại chim trắng về Shadow Flare tại cua hang google play mien phi. Một nhà thám hiểm đang hấp hối đã giao phó cho bạn nhiệm vụ quan trọng cùng một quả trứng kỳ dị đã bị đánh cắp hơn 50 năm trước đây. Tất cả phụ thuộc vào bạn để đảm bảo sự sống còn cho loại chim trắng lạ thường cũng như để họ không bị tuyệt chủng. Du lịch trên khắp trái đất cùng với kiếm tìm phần lớn manh mối có giá trị như là vị trí của Break Out 3. Tìm loại chim huyền bí cùng với bước vào cuộc phiêu lưu độc đáo. Ghé thăm các địa điểm huyền bí cùng với nơi an nghỉ của người lên thiên đường. Giải quyết đông đảo câu đố khó, chống lại ma cà rồng khác, và kết nối giữa quá khứ và tương lai.

  Lost Turtle là người bảo vệ ban đêm tại bảo tàng Bostonian, nơi mà cô nhận ra hạnh phúc vì bao quanh mình là phần lớn hiện vật cũng như di tích của quá khứ. Lost Turtle thực ra là một con ma cà rồng hơn 200 tuổi, cô cảm thấy ở bảo tàng thỏa mái như ở chính ngôi nhà của mình. Thu thập tiền thưởng khi chiến đấu để nâng cao sức mạnh. Nâng cấp đông đảo khẩu pháo phòng thủ của bạn để tốc độ bắn nhanh hơn cùng với sức công phá mạnh hơn. Hãy ngắm cùng với bắn thật chính xác để đảm bảo không một con thuyền cướp biển nào có thể đi qua hàng phòng ngự của bạn trong Episode One of the Atlantic trên google play services. game thủ sẽ hóa thân thành một lính chuyên nghiệp được quân đội Mỹ phái đến để đảm đương sứ mệnh diệt nhiều đối tượng đó.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này