Tải Bắn Cá Ăn Xu apk android

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi queen98, 8/6/16.

 1. queen98

  queen98 New Member

  Nếu mang lại với nhau, ba nhà thám hiểm trẻ sẽ có một sức mạnh rất lớn, nhưng một Thiên Chúa ác mong muốn có quyền lực đó cho chính mình! Không thể nhập vào thế giới sinh tử, Bắn Cá Ăn Xu đặt một cái bẫy cho bộ ba. Họ sẽ được dũng cảm và khéo léo, đủ để thoát khỏi các kế hoạch đen tối của Thiên Chúa và cuối cùng đối đầu với anh ta?

  Giúp ba người đạt được số phận của họ trong này độc lập tai game ban ca hay nhat. Thưởng thức nhiệm vụ 50, 10 nhân vật thú vị mà phải tìm hiểu để có được cùng và nhiều giờ vui vẻ trò chơi nhập vai cổ điển!  Chiến đấu, đạt được kinh nghiệm và lân khéo một cái bẫy ác

  Bạn có thể chọn mức độ khó khăn để chơi trên và mức độ thường xuyên bạn muốn gặp phải những trận đánh. Trò chơi sau đó của trò chơi nhập vai cổ điển. Kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ như cung cấp các gói và kiếm được kinh nghiệm để tăng số liệu thống kê nhân vật bằng chiến thắng trận đánh.
  [​IMG]
  Thu thập thêm các thành viên đến bên bạn và sử dụng kỹ năng độc đáo của mỗi nhân vật, chẳng hạn như kỹ năng chữa bệnh của ngẫu nhiên, để giành chiến thắng trận đánh. Tìm hoặc mua vũ khí nguy hiểm, bảo vệ áo giáp và các mặt hàng để chữa trị vết thương hoặc chất độc nhất định. Bạn có có những gì nó cần để lãnh đạo đảng của bạn để chiến thắng và thoát khỏi cái bẫy của Thiên Chúa ác?

  Nhập vào một thế giới tưởng tượng mê hoặc mà bạn sẽ không muốn để lại

  Với tấn bên nhiệm vụ, kho tàng ngực và một thế giới mở rộng để trải nghiệm, trò chơi này sẽ giải trí bạn trong nhiều giờ. Vui nhân vật và câu chuyện thú vị sẽ lối vào bạn và bạn sẽ không muốn rời khỏi thế giới tưởng tượng đẹp tạo ra trò chơi này. Tận hưởng niềm vui vô số trận và tạo ra những nhân vật tốt nhất để thách thức một Thiên Chúa nguy hiểm.

  Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu sử thi để tồn tại wrath của Thiên Chúa bây giờ với Bắn Cá Ăn Xu!


  Trong Bắn Cá Ăn Xu, một ác thần đã đặt đôi mắt của mình vào một sức mạnh huyền bí được tổ chức bởi một bộ ba của thanh niên và đã thiết lập một cái bẫy để nắm bắt chúng và yêu cầu quyền lực cho mình. Bạn sẽ cần phải tạo một bên mạnh mẽ và trau dồi kỹ năng của bạn để foil kế hoạch của mình trong ly kỳ trò chơi nhập vai (RPG) và prequel cho dòng Laxius.

  Bạn sẽ khám phá một thế giới rộng lớn của rừng, hang động, làng, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ có một loạt các nhiệm vụ để đưa vào và để chiến đấu chống lại kẻ thù. Bạn có thể điều chỉnh những khó khăn của các trò chơi để tìm những thách thức mà bạn muốn, và cũng có thể điều chỉnh mức độ thường xuyên bạn sẽ đi qua các kẻ thù để chiến đấu. Một hướng dẫn hữu ích và điều khiển đơn giản làm cho một trò chơi mà là dễ dàng cho bất cứ ai để tìm hiểu và vui chơi.

  Hướng dẫn sẽ giúp bạn thành hành động nhanh

  Bạn bắt đầu ở Bắn Cá Ăn Xu với một giới thiệu về những câu chuyện và hướng dẫn, và sau đó nhảy ngay vào các hành động. Những câu chuyện đóng một vai trò trung tâm trong các trò chơi từ đầu và ổ đĩa thăm dò của bạn. Bạn đi du lịch khắp thành phố và các khu rừng như bạn tiến bộ thông qua các trò chơi. Bạn có thể tìm thấy các mục, Phòng bí mật và hộp kho báu ẩn trên khắp thế giới. Những khoản mục có thể giáp mới hoặc vũ khí, thực phẩm phục hồi sức khỏe hay chữa trị những thứ như thuốc độc, hoặc các mục mà chỉ là hữu ích để bán (giống như trứng). Bạn sẽ cần phải thu thập các mục và kiếm được vàng để mua tốt hơn vũ khí, áo giáp, và các kỹ năng. Bạn cũng sẽ cần phải giữ một số lượng khỏe mạnh của vàng để bạn có thể nghỉ ngơi bên bạn tại inns.

  Lần lượt dựa trên chiến đấu

  Khi bạn khám phá, bạn một cách ngẫu nhiên sẽ gặp phải kẻ thù và một trận chiến sẽ bắt đầu. Chiến đấu là lần lượt dựa trên (như trong rất nhiều các game nhập vai khác), và bạn có nhiều lựa chọn về làm thế nào để chiến đấu. Bạn có thể sử dụng các cuộc tấn công cơ bản, bảo vệ chính mình, sử dụng kỹ năng mà có thể phục hồi sức khỏe hoặc đối phó thiệt hại và sử dụng các khoản mục có thể làm như vậy.

  Rất nhiều chiến lược có thể đi vào chơi khi quyết định những cuộc tấn công, kỹ năng và các mục để sử dụng và có mục tiêu để sử dụng chúng trên. Khi bạn tiến bộ trong các trò chơi, bạn sẽ nhanh chóng đạt được đồng minh mới sẽ tham gia bạn trong thăm dò và chiến đấu. Nó sẽ không được lâu trước khi bạn đang tham gia vào một nhóm lớn các kẻ thù ác liệt với nhóm của riêng bạn của anh hùng. Bạn sẽ có thể để thu thập và mua áo giáp và vũ khí mạnh hơn, cũng như tìm hiểu kỹ năng mạnh mẽ hơn.
  [​IMG]
  Điều chỉnh khó khăn

  Một trong những tính năng tốt hơn của trò chơi là khả năng chọn một khó khăn trước khi bắt đầu. Bạn có thể chọn một kinh nghiệm dễ dàng nơi kẻ thù yếu hơn và bạn đang mạnh hơn hoặc một kinh nghiệm khó khăn và thách thức với kẻ thù khó khăn. Mức độ khó khăn cũng ảnh hưởng đến số lượng lưu điểm rải rác trong suốt trò chơi. Trên đó, bạn có thể điều chỉnh tần số mà bạn gặp phải kẻ thù trong tự nhiên. Nó làm cho các trò chơi hấp dẫn hơn với một nhóm lớn của người chơi, và cho phép bạn trải nghiệm các trò chơi và câu chuyện ngay cả khi bạn không chơi RPG tốt nhất hoặc có kinh nghiệm nhất.

  Một nhược điểm là ngay cả trên các thiết lập bình thường cho cuộc chạm trán tần số, tỷ lệ mà tại đó bạn nhận được kéo vào trận chiến vẫn còn khá cao. Bắn Cá Ăn Xu trong một khu vực có thể nhận khó chịu khi các mobs không phải là một mối đe dọa, và có thể nguy hiểm nếu họ đang có.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này