Tải free game chiến cơ huyền thoại

Thảo luận trong 'Tuyển Tập Hot Girl' bắt đầu bởi thuhang123, 8/3/16.

 1. thuhang123

  thuhang123 New Member

  Game mobile chien co huyen thoai đang gây SỐT trên tất cả các bảng xếp hạng lớn của Play store và iTune. Vừa ra mắt chưa lâu game đã thu hút đao đảo cộng đồng game thủ Việt Nam, chỉ trong vòng một tháng đã có hàng nghìn lượt download. Trải nghiệm game mới ra mắt của nhà phát hành Garena, cùng bạn bè bay vào vũ trụ và chiến đấu với các thế lực bóng đêm trên đường đi.

  [​IMG]

  Tham gia tai game chien dich huyen thoai bạn sẽ gia nhập vào đội quân Liên Minh Ánh Sáng, phe chống lại cái ác, bảo vệ công lí, chính nghĩa, đấu tranh lại với các thế lực bống đên có âm mưu phá hủy thế giới của Liên Minh Bóng Đêm. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều khó khăn trên đường đi, phải vượt qua 80 cửa và 20 cửa chiến đấu với Boss bóng đêm để năng cấp và trở thành huyền thoại trong game.

  [​IMG]

  Hãy nhanh tay vào kho tai game mien phi tải ngay cho dế yêu và laptop của mình bộ gảm cực khủng này. Cùng bạn bè trải nghiệm những tính năng mới cạp nhật trong game và sở hữu ngay chiếc chiến cơ siêu khủng cùng bộ vuxc khí tuyệt hiện đại có sức công phá lớn. Được làm siêu anh hùng ai mà không thích
   
  Đang tải...
 2. vytieubao

  vytieubao New Member

  game này chơi cũng có vẻ hay đó bác
   

Chia sẻ trang này