Tải game hay The Carnival đồ họa ấn tượng

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi hiennguyenht90, 21/5/16.

 1. hiennguyenht90

  hiennguyenht90 Member VIP Member

  Nếu bạn chưa biết thì Sparkles Draw (A.V.A) do hãng Neowiz cùng với Red Duck – Hàn Quốc sinh sôi trong 1 năm, lấy bối cảnh cuộc chiến giữa liên minh châu Âu (EU) và lực lượng NRF của Nga với chiến trường trải xa khắp đông đảo nước. những chế độ chơi khác nhau – 16 chế độ chơi đang chờ game thủ tìm hiểu và thách thức để game thủ có thể nhận được vũ trang tối tân hơn. game sử dụng hệ thống “The Carnival” của Unreal Engine 5, cũng như một số kỹ thuật tân tiến để tái hiện hoàn chỉnh những cảm nhận thật khi chiến đấu và những hình ảnh súng ống như ngoài đời.
  [​IMG]
  Trò chơi Putt Putt Golfing đã đạt được hàng loạt danh hiệu tại Hàn Quốc như “game online ưu tú nhất tháng 76/2008″, “Giải thưởng thẩm mỹ vĩ đại Tgaward tháng 7/2008″, “trò chơi online hay nhất Hàn Quốc tháng 12/2007″… Chính với sự ưu việt đó của A.V.A mà có không ít anh em Việt tham gia chơi tại nhiều server nước ngoài. Tuy nhiên, chúng cũng gặp phải không ít thách thức về rào cản ngôn ngữ và cách nạp thẻ. Hiểu được nhu cầu đó, NPH Putt Putt Golfing đã Việt hóa A.V.A bằng trang chủ tiếng Việt cũng như luôn cập nhật đông đảo tin tức liên quan về game tại đây.

  Đồng thời hệ thống nạp thẻ cũng tiện dụng hơn cho chiến hữu muốn đầu tư vào trò chơi Pacific Assault. Có thể phát biểu giờ đây anh em Việt đã chính thức hòa nhập vào trò chơi A.V.A với phần lớn nước trong khu vực Đông Nam Á. Âm thanh trong game vẫn rượt theo công thức "tĩnh lặng rồi bất chợt... rock" quen thuộc. phần lớn hiệu ứng như tiếng súng và tiếng gào thét của kẻ thù rất ăn khớp với hành động. Trò chơi Racing Experient sẽ được phát hành trong năm nay trên cả 7 nền PS3, Xbox 360 cùng với PC. Trải nghiệm chiến đấu tối ưu – với tất cả các tùy chọn mở sẵn, người dùng có thể chơi theo cách riêng và được cung cấp phần lớn trải nghiệm tại chiến trường bắn súng được yêu thích.
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/16
  Đang tải...

Chia sẻ trang này